Thời gian không chỉ dành cho riêng ai và không ai có thể níu giữ nó. Đối với những người phụ nữ hiện đại, nhận thức về sự sang trọng và tình yêu dành cho những chiếc đồng hồ đeo tay giờ đây được gia tăng khi những nhà chế tác ưu ái thiết kế những bộ chuyển động phức tạp dành riêng cho họ.


Theo Carol Lee


BỘ CHUYỂN ĐỘNG 

Bộ chuyển động này đóng vai trò như một công cụ bấm giờ cơ học, tính năng này có thể đo thời gian (giờ, phút, và giây) trôi qua. Nó đặc trưng với kim giây quét độc lập và hai nút đẩy để khởi động, dừng cũng như thiết đặt lại thời gian.

BREGUET Marine 8828

Marine 8828

Đồng hồ Marine 8828 tỏa sáng trong diện mạo nữ tính đến từng inch với vỏ vàng hồng 18K ôm lấy mặt số xà cừ chạm khắc thủ công được điểm tô bởi kim cương. Tạo tác được vận hành bởi cơ cấu chuyển động tự lên dây với lịch ngày và mặt số phụ chỉ giây.

HUBLOT Big Bang Gold Blue Diamonds

Big Bang Gold Blue Diamonds

Mẫu đồng hồ nữ 41mm này, nổi bật với màu vàng và xanh, bên cạnh kim cương và các vít titanium trên gờ kính, sẽ dẫn đầu xu hướng các mẫu đồng hồ quá khổ. Mặt số phủ satin kiểu tia mặt trời tỏa sáng phô bày bộ đếm chronograph và cửa sổ hiển thị ngày được vận hành bởi bộ chuyển động tự lên dây có mức năng lượng dự trữ 42 giờ.

BỘ CHUYỂN ĐỘNG TOURBILLON

Là một trong những bộ chuyển động đồng hồ khó chế tạo nhất, tourbillon chống lại tác động của từ trường trong chuyển động vì chứa bánh xe cân bằng, dây tóc và cơ cấu hồi trong lồng xoay, qua đó tăng độ chính xác của đồng hồ.

BVLGARI LVCEA Tourbillon

LVCEA Tourbillon

Nếu như sắc tím chưa đủ thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ, thì tourbillon chắc chắn làm được điều đó. Chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nữ của thương hiệu LVCEA Tourbillon sở hữu bộ chuyển động tourbillon trong suốt ẩn nấp trong lớp vỏ vàng trắng 18K nạm kim cương sang trọng. Đặc biệt, tuyệt phẩm mang tên thời gian này tỏa sáng hơn với mặt số hồng ngọc cùng các vạch chỉ giờ nạm kim cương và dây đeo da cá sấu màu tím sóng đôi.

AUDEMARS PIGUET Royal Oak Concept Flying Tourbillon

Royal Oak Concept Flying Tourbillon

Mẫu Royal Oak Concept đầu tiên của nhà chế tác đồng hồ Audemars Piguet dành cho phái đẹp gây ấn tượng bởi sự hài hòa giữa thiết kế táo bạo, sự sang trọng và tính chính xác cùng sự tinh thông kỹ thuật. Tạo tác sở hữu mặt số thiết kế theo phong cách openworked, hé lộ một flying tourbillon, trong khi lớp vỏ vàng trắng 18K đường kính 38,5mm, mặt số và gờ kính trong được điểm xuyết bằng nhiều viên kim cương cắt brilliant hoặc theo phong cách baguette.

LỊCH TUẦN TRĂNG

Lịch tuần trăng được sinh ra vì nhân loại cần dõi theo chu kỳ mặt trăng vốn dài 29 ngày rưỡi – tương đương với độ dài 1 tháng. Tính năng này dõi theo quỹ đạo liên tục của mặt trăng quay quanh trái đất và thể hiện qua tuần trăng trên bầu trời thông qua một cửa sổ nhỏ trên mặt số.

BLANCPAIN Villeret Quantième à Phase de Lune

Villeret Quantième à Phase de Lune

Với đường kính trang nhã 29,2mm, tạo tác này được chế tác từ vàng hồng thu hút với mặt trăng mỉm cười vui vẻ, như trêu đùa người đeo. Tâm điểm của tuyệt phẩm là mặt số và gờ lắp kính duyên dáng được nạm kim cương lấp lánh. Mẫu đồng hồ vận hành bằng bộ chuyển động tự động, 913QL và đi kèm dây da cá sấu đồng điệu màu nâu sẫm.

IWC Da Vinci Automatic Moon Phase 2018

Da Vinci Automatic Moon Phase 2018

Lịch tuần trăng của chiếc đồng hồ được đặt nổi bật ở trên vị trí 12 giờ như một tuyên ngôn trong truyền thống sáng tạo những chiếc đồng hồ trang sức được trang trí tinh xảo của IWC. Mẫu đồng hồ là thành viên bộ sưu tập Jubilee kỷ niệm 150 ngày khai sinh thương hiệu và sở hữu lớp vỏ 36mm bằng vàng trắng, mặt số sơn mài trắng và các kim xanh. Vỏ và các vấu của tạo tác được nạm 206 viên kim cương trắng thanh lịch.

MÚI GIỜ KÉP

Những mẫu đồng hồ với cơ cấu này có thể hiển hiện cùng lúc hai múi giờ, thường bổ sung kim giờ, mặt số phụ hoặc tên thành phố tiêu biểu giới thiệu các múi giờ.

PARMIGIANI FLEURIER Tonda Hémisphères Globo

Tonda Hémisphères Globo

Thay vì kim giờ, mẫu đồng hồ màu xanh pastel này biểu lộ múi giây kép trên mặt số phụ, một đặc điểm có thể nhiều nữ chủ nhân sẽ yêu thích vì dễ đọc giờ. Tạo tác cũng sở hữu bộ đếm ngày/đêm cho hai múi giờ, cũng như là cửa hiển thị giây nhỏ và ngày ở vị trí 6 và 9 giờ. Nổi bật với vỏ vàng trắng với gờ lắp kính nạm kim cương, tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay nữ này vận hành bằng bộ chuyển động tự động mạnh mẽ.

PATEK PHILIPPE 7234R Travel Time

7234R Travel Time

Là nhà chế tác nổi tiếng với những chiếc đồng hồ sở hữu nhiều tính năng cho các quý cô, năm nay, Patek tiếp tục làm giới mộ điệu thỏa mãn với 7234R, mẫu đồng hồ đeo tay Travel Time đầu tiên trong bộ sưu tập dành cho phụ nữ. Vận hành bằng bộ chuyển động tự lên dây, tạo tác sở hữu tính năng múi giờ kép, cho phép hiển thị giờ địa phương lẫn quê nhà trên mặt số nâu sáng óng ánh tựa những tia mặt trời.

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad