Trong thập niên qua, ngành đồng hồ Thụy Sỹ thường xuyên có những biến động khôn lường, cán cân quyền lực thay đổi không ngừng và những thương vụ mua bán, sáp nhập diễn ra hằng năm và những tên tuổi của các tập đoàn lớn như Harry Winston gia nhập Swatch Group, Kering mua lại Ulysse Nardin, và cả Citizen Group và Citychamp đã tiến bước áp đảo vào thế giới đồng hồ Thụy Sỹ.


Theo Oriental Media Vietnam


LVMH Group

Được nhắc đến khá nhiều tại Việt Nam bởi không chỉ sở hữu thương hiệu LOUIS VUITTON, LVMH còn sở hữu những dòng đồng hồ nổi tiếng như: TAG HEUER, BVLGARI, HUBLOT, ZENITH, DIOR, FRED, CHAUMET.

TAG Heuer Carrera Calibre Heuer-02T COSC

LVMH Moët Hennessy Louis Vuitton SA là tập đoàn xa xỉ phẩm lớn nhất thế giới. Tập đoàn này sở hữu hàng loạt thương hiệu về rượu, mỹ phẩm, thời trang, đồng hồ và trang sức, với hơn 3.000 cửa hàng trên khắp thế giới. Đặt trụ sở tại Paris, công ty cổ phần này có tổng doanh thu 29,15 tỷ euro (37,69 tỷ đôla) trong năm 2013. Trong đó, nhánh đồng hồ và trang sức chiếm 2,78 tỷ euro (3,59 tỷ đôla). LVMH đã xây dựng nhánh đồng hồ suốt 15 năm qua và đang dần củng cố chúng. Gần đây nhất, là thương vụ tập đoàn mua lại Bulgari vào năm 2012. Thương hiệu đồng hồ lớn nhất của tập đoàn là TAG HEUER, một trong những hãng đồng hồ Thụy Sỹ dành cho nam bán chạy nhất.

TAG Heuer Monaco Gulf
Franck Muller Group

Là tập đoàn đồng hồ nổi tiếng bởi việc sở hữu những thương hiệu vừa cổ điển vừa táo bạo, FRANCK MULLER Group có những thương hiệu thành viên như: FRANCK MULLER, PIERRE KUNZ, EUROPEAN COMPANY WATCH, RODOLPHE, MARTIN BRAUN, BARTHELAY, BACKES & STRAUSS, PIERRE MICHEL GOLAY, SMALTO TIMEPIECES, ROBERTO CAVALLI.

Franck Muller Gravity Skeleton

Đặt trụ sở tại thành phố Genthod bên ngoài trung tâm thành phố Geneva, Franck Muller Genève là một tập đoàn xa xỉ phẩm của Thụy Sỹ. Phần lớn cổ phần của tập đoàn, ngoài thương hiệu FRANCK MULLER, đều được mua lại trong thập kỷ qua. FRANCK MULLER là ngôi sao của tập đoàn và là thương hiệu bán chạy nhất. Franck Muller Group thuộc sở hữu tư nhân và không công bố thông tin về doanh thu.

Franck Muller Giga Tourbillon Alcatraz


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250