Là nhà chế tác đồng hồ nổi danh khắp toàn thế giới, Omega luôn mang đến những mẫu đồng hồ ẩn chứa sự sáng tạo không ngừng và trình độ chế tác tinh xảo. Mới đây, thương hiệu đã làm các quý cô mộ điệu khắp thế giới phải xiêu lòng khi trình làng hai mẫu đồng hồ trang sức Seamaster Aqua Terra Jewellery và Constellation Master Chronometer Small Seconds được thiết kế tinh xảo.


Theo Oriental Media Vietnam


OMEGA SEAMASTER AQUA TERRA JEWELLERY

Omega Seamaster Aqua Terra Jewellery

Từ đại dương bao la đến những tinh tú vẫy gọi, nhân loại luôn khao khát thám hiểm và chinh phục vạn vật xung quanh. Với mẫu đồng hồ trang sức Seamaster Aqua Terra Jewellery, thương hiệu Omega đã mang sự tò mò và tình yêu khám phá ấy đến những quý cô trẻ trung, năng động và hiện đại. Nổi bật với lớp vỏ thanh lịch có đường kính 38mm cùng gờ lắp kính nạm kim cương sang trọng, tạo tác khoác lên mình một cá tính độc bản không lẫn vào đâu. Tâm điểm của tuyệt tác thời gian này chính là mặt số được điểm xuyết bằng những đường vân dợn sóng bằng vàng SednaTM 18K đính 191 viên kim cương giao thoa với đường vân màu bạc chạm khắc theo phong cách guilloché mô phỏng những ngọn sóng cả. Đặc biệt hơn, bộ kim chỉ giờ của tuyệt phẩm thời gian này cũng được chế tác tinh xảo từ vàng SednaTM 18K và từng vạch chỉ giờ được nạm một viên hồng ngọc lấp lánh, tô điểm cho nét quý phái và cá tính đặc biệt của tuyệt tác. Đi kèm tuyệt tác là dây da màu đỏ đồng điệu đầy duyên dáng.

Omega Seamaster Aqua Terra Jewellery bằng vàng SednaTM 18K điểm xuyết bằng kim cương

Trái tim của tạo tác là bộ chuyển động Co-Axial Master Chronometer Calibre 8807 được cấp chứng nhận Master Chronometer và sở hữu 55 giờ dự trữ năng lượng. Ngoài sự chính xác đến từng giây, bộ chuyển động mạnh mẽ được hoàn thiện với những chi tiết cao cấp bằng vàng SednaTM 18K này còn sở hữu tính năng kháng từ lên đến 15.000 gauss, đảm bảo sự chính xác bất kể vị trí. Với nét đẹp không cưỡng lại được cùng nhiều tính năng hiếm thấy trong những đồng hồ trang sức, Seamaster Aqua Terra Jewellery ắt sẽ là tâm điểm trong mọi buổi dạ tiệc.

OMEGA CONSTELLATION MASTER CHRONOMETER SMALL SECONDS

Omega Constellation Master Chronometer Small Seconds

Các tinh tú trên trời cao luôn mang một sức hấp dẫn khó cưỡng lại với nhân loại, và Omega đã đưa nét quyến rũ ấy vào tuyệt phẩm thời gian nữ tính sang trọng Constellation Master Chronometer Small Seconds. Là mẫu đồng hồ nữ đầu tiên được cấp chứng nhận Master Chronometer của Omega, tạo tác nổi bật với lớp vỏ tròn sang trọng với đường kính 27mm. Tâm điểm của toàn thiết kế chính là kim giây nhỏ tại vị trí 9 giờ nổi bật với 4 viên kim cương trên mặt số khảm xà cừ quý phái. Trang hoàng cho mặt số nữ tính quyến rũ này là gờ lắp kính cùng vạch hiển thị giờ được khảm kim cương lấp lánh, đem đến sự xa hoa tột cùng cho tuyệt tác.

Omega Constellation Master Chronometer Small Seconds với mặt số khảm xà cừ và gờ lắp kính nạm kim cương

Các tinh tú trên trời cao luôn mang một sức hấp dẫn khó cưỡng lại với nhân loại, và Omega đã đưa nét quyến rũ ấy vào tuyệt phẩm thời gian nữ tính sang trọng Constellation Small Seconds.

Qua mặt kính sapphire trong suốt ở nắp đáy, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng toàn bộ trái tim của tạo tác, bộ chuyển động Co-Axial Master Chronometer Calibre 8704 tối tân với dự trữ năng lượng giờ lên đến 50 giờ. Ngoài ra, bộ chuyển động này còn tích hợp một công nghệ mới mẻ đến từ Omega: bánh xe với các răng cưa chuyển động mượt mà giúp kim giây di chuyển mà không bị run. Được trang bị dây đeo kim loại đi kèm, tuyệt tác thời gian này sẽ là những điểm nhấn đầy cá tính cho các quý cô hiện đại và duyên dáng.

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad