Là một thương hiệu lừng lẫy trong giới chế tác, Mido luôn hướng đến những tạo tác ẩn chứa nét đẹp trường tồn dung hòa với công nghệ tối tân và hiện đại. Mới đây, thương hiệu đã trình làng đến giới mộ điệu 2 mẫu mới thuộc bộ sưu tập Ocean Star và một phiên bản đặc biệt đầy lịch lãm của bộ sưu tập Commander Shade.


Theo Oriental Media Vietnam


Mido – Những Mẫu Đồng Hồ Ấn Tượng

 

Ocean Star

Bộ sưu tập lấy chủ đề biển cả Ocean Star của thương hiệu sẽ vinh dự đón chào hai thành viên mới với lớp vỏ có đường kính 42,5mm, và mỗi tạo tác đều mang một dấu ấn hết sức riêng biệt. Một mẫu lấy cảm hứng từ những cuộc dạo chơi tươi mát quanh bờ biển, với mặt số xanh lam thanh lịch cùng dây vải cổ điển.

Mido Ocean Star
Mido Ocean Star

Phiên bản còn lại mang trong mình từng cơn sóng cả của đại dương, với mặt số xanh lục rì rào cùng dây đeo da mô phỏng từng bện dây thừng cột thuyền. Hai tạo tác nổi bật với mặt số thép phủ PVD vàng hồng cùng gờ lắp kính xoay đơn hướng màu xanh lam hoặc lục tùy phiên bản.

 Mido Ocean Star
Mido Ocean Star

Trái tim của hai tạo tác chính là bộ chuyển động Calibre 80 với khả năng chống nước lên đến 20 bar và trữ lượng giờ 80 tiếng.

 Mido Ocean Star
Mido Ocean Star

Commander Shade Special Edition

Sau thành công vang dội của phiên bản đặc biệt màu đen và bạc, tuyệt tác Commander Shade của Mido đã trở lại với lớp vỏ phủ PVD vàng hồng. Với cảm hứng sáng tạo đến từ tháp Eiffel hoa lệ, biểu tượng của Kinh đô Ánh sáng, lớp vỏ của tạo tác được thiết kế nguyên khối thon gọn, nhẹ nhàng, mang đến cho chủ nhân vẻ sang trọng và thanh lịch đặc trưng của thương hiệu.

Mido Commander Shade Special Edition
Mido Commander Shade Special Edition

Trái tim mạnh mẽ của tuyệt tác thời gian chính là bộ chuyển động ETA 2836-2 với 38 giờ dự trữ. Đi kèm với tạo tác là dây đeo bằng thép không gỉ đồng điệu và thoải mái trên tay của các chủ nhân.

Mido Commander Shade Special Edition
Mido Commander Shade Special Edition


Xem thêm về Mido

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250