Nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ vùng Florentine vừa tuyên bố khai trương Phòng trưng bày phụ kiện đồng hồ đầu tiên trên toàn thế giới tại cửa hàng Hongkong Canton Road, nằm ở khu trung tâm mua sắm sang trọng Tsim Sha Tsui.

K

hai trương vào năm 2010, cửa hàng trên đường Canton được xem là cửa hàng lớn nhất thuộc sở hữu của hãng đồng hồ xa xỉ Florentine với diện tích lên đến 202 mét vuông. Tọa lạc trên tầng 8, phòng trưng bày phụ kiện đồng hồ là một khái niệm độc đáo được Panerai sáng tạo nên nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm có một không hai trong không gian vừa hiện đại nhưng cũng vừa ấm cúng, nơi những tín đồ đồng hồ được chào đón nồng nhiệt để khám phá vũ trụ của Panerai.

Phòng trưng bày phụ kiện đồng hồ đầu tiên trên toàn thế giới tại cửa hàng Hongkong Canton Road

Phòng trưng bày là sự kết hợp đặc biệt giữa các vật liệu như gỗ sồi và đồng thau được đánh bóng. Mô hình ngư lôi đặc biệt ở trung tâm gian phòng là sự gới nhớ khéo léo đến biển cả cũng như quá khứ huy hoàng của thương hiệu Panerai – vốn có nguồn gốc từ Hải quân nước Ý.

Mô hình ngư lôi gợi nhớ đến nguồn gốc từ hải quân của thương hiệu
Một loạt các phụ kiện trưng bày tại đây có thể kể đến là 670 chiếc dây đeo đồng hồ cùng với khóa.

Tất cả du khách được mời kết hợp thử những chiếc đồng hồ của họ với nhiều kiểu phụ kiện màu sắc cũng như chất liệu khác nhau, từ đó khai phá tiềm năng thẩm mỹ chưa từng được biết tới cũng như các chức năng của đồng hồ Panerai.

Lên đến 670 chiếc dây đeo đồng hồ cùng với khóa được trưng bày tại đây

BẠN SẼ THÍCH

EDITOR'S PICK

FRATELLO × LOUIS MOINET
Memoris Spirit 40 Chronograph Limited Edition

EDITOR'S PICK

LOUIS VUITTON
Sự Trở Lại Lộng Lẫy

EDITOR'S PICK

AUDEMARS PIGUET
Royal Oak Offshore Selfwinding Music Edition

EDITOR'S PICK

ARNOLD & SON
Perpetual Moon 38 Gold

EXHIBITION

CARTIER
Beautés Du Monde Đến Singapore