Là sự kiện từ thiện quốc tế đầu tiên của ngành sản xuất đồng hồ, Only Watch hội tụ tính sáng tạo và tay nghề của các thương hiệu danh tiếng nhằm giúp gây quỹ cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học chữa trị bệnh teo cơ Duchenne và Piaget mang đến phiên bản đồng hồ Blacktie Vintage Inspiration như một cống hiến thầm lặng dành cho Only Watch.


Theo Oriental Media Vietnam


Thương hiệu đồng hồ Piaget một lần nữa ủng hộ Only Watch với việc đóng góp một phiên bản đồng hồ được sản xuất riêng cho buổi đấu giá từ thiện ở Geneva. Với Piaget, tham gia sự kiện Only Watch là cơ hội để thể hiện khả năng sáng tạo và tài năng nghệ thuật độc đáo. Nhân sự kiện Only Watch lần thứ 7, Piaget đã nhìn lại di sản với danh tiếng là một thương hiệu dám thách thức các thông lệ vào thập niên 50 khi cho ra đời chiếc vỏ đồng hồ hình nêm lạ thường.

Piaget Blacktie Vintage Inspiration

Piaget giới thiệu chiếc đồng hồ Black Tie Vintage Inspiration bằng vàng thau, đồng điệu với chủ đề màu sắc của sự kiện Only Watch năm nay, với mặt số bằng đá pietersite màu nâu. Được mệnh danh là loại đá giông tố do sở hữu năng lượng mạnh mẽ, người ta tin rằng pietersite có sức mạnh bảo vệ và che chở người đeo, nhất là trước các thế lực của tự nhiên.

Piaget Blacktie Vintage Inspiration

Đồng hồ Piaget Black Tie Vintage Inspiration lấy cảm hứng từ di sản văn hóa từ những năm 50, 60 nhưng được điều chỉnh cho phù hợp với thời hiện đại và toát lên phong cách táo bạo. Để nhấn mạnh sự độc đáo của sáng tạo này, vỏ sau của đồng hồ được khắc dòng chữ “Only Watch 2017 – Unique Piece”.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad