Hãng đồng hồ Muse đã ra mắt một bộ sưu tập mang theo lời mời gọi hãy sống cho khoảnh khắc hiện tại. Nhà sản xuất đã cụ thể hóa thông điệp này bằng cách thiết kế một mặt số đẹp như mơ, cách điệu kim đồng hồ nhằm minh họa cho sự ngưng đọng của dòng chảy thời gian, nhắc nhở rằng: chúng ta hãy dừng lại, “sạc pin” cho mình và kết nối với những điều thiết yếu nhất ngay lúc này.


Theo Oriental Media Vietnam


Trong thế giới thơ mộng và bí ẩn của đồng hồ nghệ thuật Muse, mỗi tạo tác đều muốn truyền tải một cảm hứng sống đẹp đẽ cho cả nam và nữ. Hiện nay, xã hội liên tục tăng tốc và kết nối không ngừng nghỉ, khiến cho nhịp sống của con người trở nên gấp gáp, vội vã hơn. Chiếc đồng hồ mà Muse giới thiệu lần này tựa như một dấu lặng, để chúng ta ổn định lại, bắt kịp với nhịp điệu tự nhiên trong thời hiện tại. Vì vậy, nhà sản xuất cố tình thay thế kim đồng hồ truyền thống bằng các họa tiết hình học được gia công tinh xảo. Dĩ nhiên, trong sự thay đổi này, yếu tố chính xác khi chỉ báo thời gian của đồng hồ vẫn được giữ nguyên, nhưng chỉ có người đeo mới nắm được điều này.

Được sản xuất với số lượng hạn chế, mỗi mẫu đồng hồ được trang bị bộ máy cơ tự lên dây cót ETA 2776, có “trái tim” đập 21.600 lần mỗi giờ. Cỗ máy này xuất hiện vào năm 1969 nhưng ngừng sản xuất từ năm 1982. Nhà sản xuất Muse là đã hồi sinh kho báu ngủ yên 40 năm và  đổi tên thành MU-01. Nó tồn tại trong hai phiên bản riêng biệt : MU-01 A1 và MU-01 A2.

Bộ chuyển động được đặt trong vỏ titan cấp độ 5, kích cỡ 44 mm và được đánh giá là bộ vỏ phức tạp nhất trên thị trường về mặt hoàn thiện. Lớp vỏ kết hợp giữa thành công trong việc đánh bóng bề mặt satin và microblazed. Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị một phiên bản khác với vỏ titan 5 lớp đánh bóng, đường kính 37 mm, hình dạng tròn kết hợp với những đường cong thanh lịch. Tất cả các mẫu đều có sẵn trong 3 màu: tự nhiên (titan), được xử lý bằng PVD đen hoặc PVD vàng hồng và đều trang bị núm vặn vít xuống có khắc logo Muse, khả năng chịu nước của đồng hồ đến 50 mét và dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Mặt đồng hồ được cắt từ một loạt các loại đá tự nhiên khác nhau bao gồm mã não và aventurine. Tùy vào sở thích của khách hàng mà nhà sản xuất có thể tùy chỉnh với các loại đá khác như:  jasper, malachite hoặc ngọc trai.

 


Xem thêm

Romain Gauthier Sắc Màu Myanmar

Tìm hiểu về Thương Hiệu Nổi Tiếng

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: