Câu chuyện bắt đầu vào năm 1854, khi Carl Moritz Grossmann thành lập thương hiệu sản xuất đồng hồ mang tên ông. Grossmann là một trong bốn nghệ nhân đồng hồ sáng lập của Glashütte, nhưng hãng bị đóng cửa và đem bán khi ông qua đời vào năm 1885.


Theo Oriental Media Vietnam


130 năm sau, Hutter, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành đồng hồ, đã giành lại quyền sử dụng cái tên Grossmann. Ngày nay, xưởng chế tác bề thế của Moritz Grossmann nhìn ra Glashütte, nơi 45 nghệ nhân lành nghề đang đắm chìm vào các sáng tạo những mẫu đồng hồ đỉnh cao.

Dòng đồng hồ đầu tiên của Moritz Grossmann mang tên Benu, ra mắt vào năm 2010, và kể từ đó, nó đã chào đón thêm ba bộ sưu tập: Benu Power, Benu Tourbillon, và Atum—tất cả đều là đồng hồ lên dây bằng tay lắp vỏ vàng. Sự cải tiến là yếu tố hàng đầu trong nghề chế tác đồng hồ, và vẻ đẹp của những tạo tác từ Moritz Grossmann nằm ở cơ cấu dừng giây đặc biệt của dòng sản phẩm Benu Tourbillon.

Chỉ có 200 chiếc đồng hồ rời khỏi cơ sở sản xuất của Moritz Grossmann trong một năm, và mục tiêu hàng năm trong tương lai là từ 800 đến 1.000 chiếc để cân bằng giữa tham vọng kinh doanh và sự hiếm có của xa xỉ phẩm.


Xem thêm

Sắc màu tinh khôi phần 2

Tìm hiểu về Thương Hiệu Nổi Tiếng

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250