Không những nổi tiếng cho những ngòi bút đi vào lịch sử, Montblanc còn được biết đến như thương hiệu chế tác đồng hồ cao cấp. Năm nay, Montblanc cho ra mắt phiên bản Montblanc 1858 Monopusher Chronograph Limited Edition 100, nhằm tôn vinh mẫu đồng hồ đeo tay lịch sử Minerva Monopusher Chronograph Calibre 13.20 năm 1920.


Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu đồng hồ này là phiên bản thu nhỏ của thiết kế đồng hồ bấm giờ cổ điển với vỏ thép không gỉ 40mm mang vẻ ngoài cổ điển được tô điểm nhờ mặt số màu xanh lục ánh khói nguyên gốc, cùng dây đeo da cá sấu xanh với đường khâu màu beigC từ Montblanc Pelletteria (xưởng da của Montblanc) tại Florence. Để gợi nhớ đến mẫu Minerva Chronograph kinh điển, mặt đồng hồ được trang bị hai mặt số phụ, một mặt đếm giây tại vị trí 9 giờ, một mặt bấm giờ 30 phút tại vị trí 3 giờ và một tốc kế ở vòng ngoài mặt số.

Như những mẫu đồng hồ khác trong cùng bộ sưu tập, Montblanc 1858 Monopusher Chronograph Limited Edition 100 sở hữu mặt kính vòm bằng sapphire trong suốt, kim chỉ giờ hình tháp bo góc với kích thước đã được giảm xuống đáng kể, kèm theo chữ số Ả Rập SuperLumiNova phát quang và logo của Montblanc.

Phía sau đồng hồ, lớp kính sapphire đã hé lộ vẻ đẹp từ bộ chuyển động Calibre MB M13.21 của Montblanc Manufacture Monopusher Chronograph. Bộ chuyển động này được tạo nên bởi một bánh xe cân bằng lớn với 18 đinh vít đập, tần số dao động 18,000A/H, một bánh răng cột kèm khớp nối ngang. Bộ chuyển động đồng hồ chế tác bằng tay này còn có sự xuất hiện của cầu nối hình chữ V tiêu biểu với mẫu thiết kế được gìn giữ từ năm 1912, cùng mũi tên Minerva được trang trí bằng tay thật tinh xảo. Montblanc 1858 Monopusher Chronograph Limited Edition 100 có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và được chứng nhận bởi kiểm định số 500 của Phòng kiểm định Montblanc.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250