Trong thế giới đồng hồ xa xỉ, nhà chế tác Montblanc giữ riêng cho mình một vị trí độc tôn nhờ các tiêu chuẩn chế tác thủ công khắt khe và tính thẩm mỹ đặc trưng. Hãng vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ bấm giờ Heritage Pulsograph Limited Edition 100 mang dáng dấp của dòng đồng hồ cho bác sĩ, hơn thế nữa còn gợi nhớ đến dòng Minerva Monopusher Chronograph 13.20 kinh điển từ những năm 1940.


Theo Oriental Media Vietnam


Vỏ đồng hồ làm từ thép không gỉ chống xước và mặt đồng hồ đường kính 40mm làm từ đá sapphire phủ lớp chống lóa. Tất cả bao bọc lấy linh hồn của tạo tác là bộ máy monopusher chronograph lên dây cót bằng tay do chính xưởng của Montblanc sản xuất.

Hơi thở cổ điển thấm nhuần trên mặt số thiết kế hình vòm màu cá hồi sang trọng. Kim giờ và kim phút Dauphine ở vị trí trung tâm được phủ Super-LumiNova bên cạnh số chỉ giờ Ả Rập và cọc chỉ giờ làm từ antraxit.

Tạo tác này xứng đáng được nằm trên tay những chuyên gia y khoa tài ba bởi nó mang đến chức năng đo nhịp tim vốn hiếm có mẫu đồng hồ đeo tay nào được trang bị. Thêm vào đó, tính sang trọng và thoải mái của tạo tác được khẳng định bởi dây da cá sấu Sfumato đến từ vùng Florence, Italy.

Số lượng giới hạn chỉ với 100 chiếc cho tạo tác xuất sắc này càng khẳng định được sự kỳ công trong chế tác đồng hồ của Montblance đã sớm vượt ra ngoài mọi giới hạn, trở thành giá trị trường tồn vĩnh cửu của thương hiệu đồng hồ đến từ vùng Jura, Thụy Sỹ này.


Xem thêm về Montblanc

Tìm hiểu về thương hiệu Montblanc

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: