Sở hữu diện mạo thanh lịch khó bì, những tạo tác mang tên Star Legacy tiếp tục hành trình kéo dài hơn 160 năm của di sản Minerva. Trong đa dạng kích cỡ, mặt số nạm kim cương tao nhã cùng vô vàn tùy chọn dây đeo, dòng đồng hồ này là lựa chọn tuyệt vời cho những người phụ nữ thích khẳng định phong cách cá nhân.

Theo Oriental Media Vietnam


Sau màn “chào sân” ấn tượng của Star Legacy Small Seconds 32mm & 36mm trong lớp vỏ thép không gỉ và vàng hồng 18K, giờ đây, dòng Star Legacy kết nạp thêm thành viên mới, Star Legacy Moonphase & Date. Từ buổi đầu của thời gian, loài người trong từng nền văn hóa đã có mối liên kết rất đỗi gần gũi với mặt trăng. Complication tuần trăng được đông đảo người hâm mộ yêu chuộng bởi đặc tính kỹ thuật và vẻ đẹp đầy thi vị.

Nó theo dõi sự phát triển của mặt trăng thông qua các giai đoạn của mặt trăng: trăng non, trăng tròn và trăng khuyết. Chu kỳ mặt trăng kéo dài 29 ngày, 12 giờ,44 phút và 3 giây. Đĩa xoay tuần trăng miêu tả sinh động hai mặt trăng và được vận hành bởi một bánh xe 59 răng cùng một kim trỏ tiến lên cứ một khắc trên bánh xe sau mỗi 24 giờ. Complication này kết hợp với chức năng ngày tại vị trí 6 giờ.

Giống như tất cả các mẫu Star Legacy dành cho phái đẹp, mặt số của tạo tác đầy mộng mơ Star Legacy Moonphase & Date được nhấn mạnh bởi vòng kim cương nổi bật bao quanh bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 6 giờ. Chi tiết điểm tô rực rỡ này không chỉ mới đối với nhà chế tác mà còn hiếm thấy trong ngành chế tạo đồng hồ.

Star Legacy Moonphase & Date khoác vỏ thép không gỉ 36mm viền chặt mặt số trắng bạc được nhấn mạnh bởi các số Ả Rập mạ rhodium đen, kim hình lá và các hiển thị. Nó kết hợp hoàn hảo cùng dây da các sấu Sfumato trong nhiều sắc thái xám do Richemont Pelletteria chế tác, và được vận hành bởi bộ chuyển động tự động, Calibre MB24.08.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250