Chiếc đồng hồ 17.06 Copper là một nghiên cứu được cân nhắc kỹ lưỡng về kết cấu và ánh sáng: một mặt số bằng đồng khắc ấm áp tương phản với vỏ đồng hồ được đánh bóng, nhiều lớp mặt số và phản chiếu vòng sapphire treo những vạch đánh dấu giờ phát quang.

Theo Oriental Media Vietnam


Các kim được đánh bóng đặt sát mặt số cho thị sai tối thiểu, chỉ cách mặt kính phía dưới 0,3mm. Cả mặt số và kim đều được phủ chất phát quang Super-LumiNova C1 để tạo ra một nét riêng cho ban đêm rất khác biệt.

Lớp vỏ thép không gỉ 316L hoàn toàn mới có khả năng chịu nước đến 100m, được chế tạo với một gờ kính cố định bên trong giúp cho việc lắp ráp và bảo dưỡng dễ dàng. Dung sai gia công là 10 micron cho phép vát cạnh sắc nét đến 20 micron và lỗ vấu đôi phù hợp cho lựa chọn về cả dây lò xo thẳng và cong của người đeo. Việc lắp ráp và kiểm soát chất lượng bộ máy ETA 2824-2 tự lên dây được thay đổi để có hai vị trí núm và được điều chỉnh ở 5 vị trí, do La Division du Temps đảm nhận.

Không cầu kì và phô diễn quá nhiều đường nét, nhưng 17.06 Copper được giới chuyên môn đánh giá rất cao về thiết kế. Tạo tác vinh dự nhận được giải thiết kế nổi bật nhất (Horological revelation) tại lễ trao giải Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) 2019.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250