Lấy cảm hứng từ kiến trúc hoa lá của Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật Singapore, Rainflower như một đóa hoa sen trong veo tĩnh tại trước dòng chảy thời gian, là người bạn đồng hành duyên dáng mời gọi phái đẹp hãy tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Theo Oriental Media Vietnam


Như một vũ khúc ba lê hoa tinh tế, Rainflower có mặt số màu trắng có vân tựa những cánh hoa, tỏa sáng với tám viên ngọc bích hồng nhạt điểm xuyến vòng tròn giờ và các chỉ số hình baton đánh bóng ở mỗi 15 phút. Những chiếc kim được cắt bằng kim cương tinh xảo tô điểm thêm cho ngoại diện tinh tế này.

Rainflower – vũ khúc ba lê hoa tinh tế từ Mido
Mặt số đan cài từng cánh sen trắng tinh tế cùng những viên ngọc bích hồng nhạt

Trái tim cơ học của đóa hoa hoạt động theo nhịp điệu của bộ chuyển động calibre 80 cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ, chống nước đến 30m. Trọng lượng dao động được khắc với kiểu trang trí “hoa mưa” gồm các đường giao nhau giống các cột trụ trung tâm của Bảo tàng ArtScience.

Trái tim cơ học sở hữu bộ dao động “hoa mưa” ấn tượng

Được đặt trong một chiếc vỏ bằng thép không gỉ đánh bóng, với hai bên sườn được đánh bóng và phun cát mài mòn tạo độ hoàn thiện như cánh hoa, đóa hoa thời gian này có thể được chiêm ngưỡng thông qua một tinh thể sapphire hình vòm có xử lý chống phản chiếu ở cả hai mặt.

Vệ sĩ thời gian thay lời nhắc nhở phái đẹp tận hưởng tối đa khoảnh khắc hiện tại.

Hoàn thiện thêm cho tạo tác là dây đeo bằng thép không gỉ, với các mắt xích theo kiểu “hạt gạo” mang đến cảm giác hài hòa trên cổ tay mỹ nhân.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250