Một trong những thương hiệu nổi bật của tập đoàn Swatch Group lừng danh – Mido – đã đứng vững một thế kỷ qua giữa thủ phủ Le Locle của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Triết lý không chạy theo xu hướng mà chính mình phải tiên phong khai phá những vùng cấm đã giúp Mido lần lượt cho ra đời những tuyệt phẩm, gần đây nhất là Multifort Dual Time và Multifort Patrimony.


Theo Oriental Media Vietnam


Multifort Dual Time

Chủ nghĩa xê dịch sẽ hạnh phúc khi tìm được người bạn tri giao Multifort Dual Time được vận hành nhờ vào bộ chuyển động mạnh mẽ Calibre 80 với chức năng GMT, lần đầu tiên được kết hợp trong sáng tạo của Mido. Kỹ thuật chế tác ngoại hạng thể hiện qua mặt số đen bóng trau chuốt bằng các sọc Geneva bản rộng gợi nhớ đến dây cáp treo trên cầu cảng Sydney tráng lệ, một biểu tượng của kiến trúc hiện đại vào đầu những năm 1930.

Truyền tải trọn vẹn bản sắc Mido là múi giờ thứ hai được biểu thị bằng một kim đồng hồ màu cam nổi bật ngay vị trí trung tâm. Xuất hiện đồng điệu cùng bộ vỏ thép tròn đường kính 42mm, mạ PVD đen là thiết kế dây đeo từ da bò đen mờ kết hợp chốt gập bằng thép.

Multifort Patrimony

Là bộ sưu tập khá nổi tiếng của Mido, Multifort tiếp tục kế thừa và gìn giữ truyền thống của thương hiệu bằng cách đưa dấu ấn của những công trình kiến trúc vĩ đại đặt vào tạo tác của mình. Và phiên bản Multifort Patrimony chính là một trong những sáng tạo kỷ niệm 85 năm ra đời của bộ sưu tập huyền thoại này.

Hội tụ những giá trị đỉnh cao về thẩm mỹ, Patrimony vẫn giữ lại những đường nét đặc trưng khó nhầm lẫn của dòng Multifort đồng thời tạo cho mình nét cá tính riêng biệt với mặt số xanh thời thượng song hành cùng dây da thanh lịch màu cognac. Từng đường vân hình tia mặt trời được chăm chút tỉ mỉ tạo nên một tổng thể mỹ mãn tôn vinh bộ vạch chỉ giờ phủ Super-LumiNova® bên cạnh cửa sổ hiển thị ngày ở góc 6 giờ. Náu mình trong lớp vỏ thép 40mm mang hơi hướng retro là bộ chuyển động thế hệ mới nhất – Calibre 80 – với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ.


Xem thêm

MIDO Commander Big Date

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: