Vốn nổi danh với những thiết kế bất hủ trường tồn với năm tháng, thương hiệu Mido đã chiếm trọn trái tim của bao quý ông kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1918. Mới đây, thương hiệu lại khiến giới mộ điệu phải bất ngờ với sự ra mắt của mẫu đồng hồ nam thanh lịch Multifort Chronometer.


Theo Oriental Media Vietnam


Với tuổi đời hơn 80 năm hành trình dài, bộ sưu tập Multifort của Mido ẩn chứa nhiều tinh hoa cao quý của thương hiệu, và sự cân bằng hoàn hảo giữa các tính năng và thẩm mỹ. Là tuyệt tác mới nhất của bộ sưu tập Multifort, mẫu đồng hồ Multifort Chronometer mang đến một làn gió mới lạ cho bộ sưu tập với những yếu tố mới lạ và hiện đại. Tuyệt tác năm nay đã được thương hiệu ưu ái những đường nét cải tiến mới hòa hợp cùng những chi tiết đã làm nên tên tuổi bộ sưu tập như lớp vỏ tròn chế tác bằng sắt được phủ PVD thanh lịch, ẩn chứa mặt số thanh lịch được thiết kế độc đáo. Trên mặt số, các thưởng khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng họa tiết sọc Geneva thẳng đứng gợi nhớ đến công trình Cầu Cảng Sydney danh tiếng.

Đặc biệt, nhằm tạo hiệu ứng tương phản với mặt số đen tuyền, những nghệ nhân thương hiệu đã tô điểm cho các kim chế tác bằng kim cương với màu beige sang trọng và lớp phủ Super-LumiNova.

Tuyệt tác này cũng chính là mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập được trang bị bộ chuyển động Caliber 80 Si, một bộ chuyển động mới đã được chứng nhận COSC chronometer với lò xo cân bằng làm bằng silicone, mang đến độ chính xác tuyệt đối cho cỗ máy thời gian này bất kể từ tính. Đi kèm với tuyệt tác là dây đeo vải đồng điệu và thoải mái.


Xem thêm về Mido

Tìm hiểu về thương hiệu Mido

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: