Quá khứ, hiện tại và tương lai, ba chủ thể tạo nên giá trị đích thực của một thương hiệu đồng hồ. Với Mido, năm 2018 đánh dấu bước ngoặt quan trọng, chặng đường 100 năm đã qua chính là minh chứng cho sự trường tồn và di sản về kỹ thuật chế tác vượt trội của thương hiệu.


Theo Oriental Media


Nhằm tôn vinh lịch sử, trân trọng từng giây phút nỗ lực hiện tại, chờ đón sự phát triển, và thử thách trong tương lai, Mido giới thiệu bộ ba sản phẩm mới mang tên Baroncelli 1918, Baroncelli 2018 và Baroncelli 2118, dựa trên ý tưởng kết nối “quá khứ, hiện tại, tương lai”.

Bộ Ba Mido Baroncelli

Các tạo tác mới đều được thiết kế dựa trên sự hài hoà giữa nét cổ điển, chất liệu cao cấp cùng công nghệ tiên tiến. Một trong những yếu tố không thể thiếu tạo nên DNA của Mido chính là nguồn cảm hứng từ kiến trúc. Ở bộ ba sản phẩm lần này, kiến trúc được chọn là Nhà hát Rennes Opera – địa danh mang tính biểu trưng, thánh địa của thể loại nhạc kịch. Sử dụng các đường thẳng hài hoà và nét cong tinh tế theo phong cách Tân Cổ điển, bộ ba Baroncelli đã thực sự được phủ nét thanh lịch trường cửu và kỳ vĩ.

Bộ Ba Mido Baroncelli

BARONCELLI 1918

Quá khứ hào hùng phần nào được lột tả qua phiên bản Baroncelli 1918, đây cũng chính là năm Mido thành lập và đạt những thành tựu đầu tiên. Ở tạo tác này, lớp vỏ thép được đánh bóng và mạ vàng hồng, để lộ ra mặt số phủ màu thời gian vàng ngà tao nhã. Tiếp nối nguồn cảm hứng hoài cổ, người nghệ nhân sử dụng dây da cá sấu nâu bóng gợi nhớ những mẫu đồng hồ tráng men đầu tiên của thương hiệu. Baroncelli 1918 được sản xuất giới hạn 1918 mẫu.

 

BARONCELLI 2018

Nỗ lực và tính đột phá của Mido được người nghệ nhân truyền vào phiên bản Baroncelli 2018. Vẻ ngoài đơn giản, hiện đại cùng sự cân bằng hoàn hảo giữa các chi tiết trên mặt số đồng hồ có thể được coi là món quà tri ân của Mido đến những người khai sinh, cũng như tất cả giới mộ điệu đã luôn đồng hành cùng thương hiệu. Thông qua cảm quan thẩm mỹ tinh tế, Mido đã khéo léo lồng ghép quá khứ vào hiện tại khi kết hợp mặt số màu trắng ngà cùng dây đeo bằng thép không gỉ.

 

BARONCELLI 2118

BARONCELLI 2118
Quá khứ và hiện tại vững chắc giúp Mido tự tin vào một tương lai đột phá và tiên phong. Táo bạo, mạnh mẽ, điểm nhấn hiện đại riêng biệt của chiếc đồng hồ này thể hiện nét tinh xảo mượt mà kết hợp phần vỏ bằng thép được đánh bóng mạ đen và mặt số anthracite trang trí họa tiết tia sáng tạo hiệu ứng kì ảo. Phần dây chế tác từ vải Cordura® nhằm chống lại sự hao mòn bởi thời gian và đảm bảo tạo tác thời gian này giữ nguyên tính bất diệt xuyên suốt cả hàng thế kỉ.

 

Tags: