Mới đây, thương hiệu đồng hồ MCT đã trình làng tạo tác Sequential Two – S220 Bronze với số lượng giới hạn chỉ có 10 chiếc. Đây là một trong số ít những tạo tác thời gian được làm từ loại hợp kim vẫn luôn nổi tiếng trong suốt 5.000 năm qua bởi độ bền phi thường của nó: đồng.


Theo Oriental Media Vietnam


Sequential Two – S220 Bronze

Thiết kế Sequential Two – S220 Bronze là sự kết hợp từ thiết kế mặt số hậu hiện đại cùng sức quyến rũ bóng bẩy của lớp vỏ làm bằng đồng. Mẫu đồng hồ này sở hữu phần mặt tròn đầy thanh lịch với đường kính 44,6mm và là hiện thân cho sự giao thoa giữa kĩ thuật luyện đồng cổ điển với những kĩ thuật chế tác đồng hồ tân tiến nhất được phát triển trong các xưởng chế tác của MCT Watches.

Đi kèm với tạo tác là dây da bê bóng mượt đồng điệu. Với khả năng chịu từ và độ bền cao, chống biến dạng và kháng lại sự ăn mòn của nước biển, đồng chính là loại vật liệu yêu thích của những người thích khám phá đại dương.

Kĩ thuật xử lý bề mặt tiên tiến đã giúp các đội ngũ ở MCT ổn định sự ô-xi hóa của đồng, từ đó đảm bảo lớp bóng trên bề mặt của thiết kế Sequential Two – S220 Bronze có thể chống chọi vượt qua những thách thức của thời gian, cả trên đất liền lẫn dưới mặt biển.


Xem thêm về MCT

Tìm hiểu về thương hiệu MCT

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad