Maximilian Büsser – nhà sáng lập của MB&F – luôn tự hào tuyên xưng thương hiệu của mình như một phòng thí nghiệm nghệ thuật, nơi mà những nghệ nhân tài năng thỏa sức tung hứng giữa kỹ nghệ chế tác truyền thống và cách tân hiện đại, chấm phá thêm chút mỹ cảm nghệ thuật độc và lạ. Horological Machine N°6 Final Edition – giữ đúng tinh thần tự do có phần nổi loạn ấy – trở thành niềm tự hào tiếp theo của đội ngũ chế tác tinh nhuệ này.


Theo Oriental Media Vietnam


Vũ trụ vĩ đại chính là nguồn cảm hứng để nhà chế tác tái hiện xuất sắc khoảnh khắc một siêu tân tinh bùng nổ trước khi tàn lụi hẳn, kết thúc chuyến du hành hàng triệu năm của ngôi sao ấy trong dải ngân hà bất tận.

Sự phức tạp cả về mặt cơ học lẫn thị giác chính là đặc trưng của dòng Horological Machine, nay lại được phát huy tối đa trong phiên bản cuối cùng này thông qua các bán cầu quay vuông góc với nhau, đồng thơi ăn khớp hoàn hảo với các thành phần khác của động cơ HM6 trứ danh về độ chính xác.

MB&F đưa ra rất nhiều sự lựa chọn về vỏ đồng hồ như Titan cấp 5, vàng đỏ 18K, tinh thể Sapphire với vàng trắng hoặc thép không gỉ,…  Tourbillon – đỉnh cao chế tác phức tạp trong thế giới đồng hồ – được khởi động bởi nút vặn bên trái trong khi nút vặn bên phải là chiếc chìa khóa để điều chỉnh thời gian và lên dây.

Tuyệt tác từ vũ trụ này còn được ưu ái bảo vệ bởi hệ thống lên dây cót tự động trang bị tuabin và tấm khiên titan khiến nó trở nên bất khả xâm phạm bởi các tác động oxi hóa. Hai phiên bản HM6 Ti và RT của tạo phẩm này đồng điệu với dây da bê khâu tay trong khi các phiên bản còn lại là HM6-SV, HM6 Alien Nation and HM6 Final Edition tự hào sánh đôi cùng dây da cá sấu lịch lãm.


Xem thêm về MB&F

Tìm hiểu về thương hiệu MB&F

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250