Không có gì là bất ngờ khi lần hợp tác thứ hai giữa  MB&F và nhà chế tác Stepan Sarpaneva đã tạo ra một sản phẩm đồng hồ có tính trừu tượng như ánh trăng – nằm chênh vênh giữa ảo ảnh và thực tại. Chiếc MB&F MoonMachine 2 là chiếc đồng hồ thể hiện chu kỳ mặt trăng đầu tiên trên thế giới.


Theo Oriental Media Vietnam


Chiếc MoonMachine 2 được đặt trong thân vỏ Horological Machine Nº8, sản phẩm đầu tiên của MB&F sở hữu hai thiết kế biểu tượng của bộ sưu tập Horological Machine là rotor hình rìu chiến, và phần hiển thị thông số vốn xuất hiện lần đầu trên chiếc Horological Machine Nº5.

Thiết kế thân vỏ đơn giản hóa từ chiếc HM8 đánh bật lên bản chất ảo ảnh của thời gian, và chiếc MoonMachine 2 sử dụng cơ chế tương tự để tái hiện một đĩa mặt trăng xuất hiện trong một không gian nhỏ đến mức không thể chứa trọn được nó.

Khi chớm chạm mắt tạo tác, thưởng khách sẽ được chiêm ngưỡng đến ba biểu tượng mặt trăng đầy ý nhị của nhà chế tác Sarpaneva. Hai biểu tượng được gắn trên đĩa mặt trăng, lần lượt quay dưới vòng Korona – một đặc điểm thiết kế khác của Sarpaneva – để biểu diễn chu kỳ của mặt trăng. Mặt trăng thứ ba được gắn trên rotor lên dây cót. Mỗi mặt trăng được làm từ vàng ròng và được hoàn thiện thủ công tỉ mỉ.


Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250