Năm 2019, MB&F công bố Legacy Machine FlyingT – tác phẩm nghệ thuật ba chiều đầu tiên dành riêng cho phụ nữ. Năm nay chào đón phiên bản mới nhất bằng vàng trắng 18K đính kim cương, nổi bật với mặt số màu xanh malachite huyền bí quyến rũ.

Theo Oriental Media Vietnam


Ngay cả khi cuộc sống có những diễn biến khó đoán nhất, táo bạo nhất cũng sẽ tồn tại những khuôn mẫu theo chu kỳ. Đây là chân lý cơ bản làm nền tảng cho mọi sự tồn tại của con người, dù là cá nhân hay tập thể. Đối với Maximilian Büsser và MB&F, năng lượng sáng tạo xuất hiện theo chu kỳ bảy năm. Vào năm thứ 14, MB&F đã tiết lộ một khám phá mới trong thế giới haute horology chính là Legacy Machine FlyingT – tác phẩm nghệ thuật ba chiều đầu tiên dành riêng cho phụ nữ. Sau những phiên bản bằng vàng trắng, vàng đỏ, bạch kim với mặt số sơn mài đen hoặc bằng đá lapis, nay thương hiệu công bố phiên bản mới, nổi bật với mặt số bằng đá malachite mang sắc xanh lá quyến rũ.

Legacy Machine FlyingT

Cảm hứng của Maximilian Büsser đến từ sự kết hợp của những phẩm chất dường như không tương đồng với nhau, một đặc trưng cho những nhân vật nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời ông. Sự thanh lịch là nét duyên của phái đẹp, đồng thời cũng là loại năng lượng dễ dàng lôi cuốn người khác. Các đường nét và thành phần của Legacy Machine FlyingT thể hiện rõ những phẩm chất này: tinh tế thuần khiết như bất kỳ cỗ máy nào thuộc dòng Legacy Machine, mặt khác lại vô cùng năng động phóng khoáng với một tourbillon bay ở trung tâm.

Legacy Machine FlyingT phiên bản mới mang sắc xanh của đá malachite đại diện cho nét quyến rũ thanh lịch của phái đẹp

Tạo tác sở hữu bộ vỏ tròn bằng vàng trắng, viền lắp kính khum dốc và các vấu thon dài, mảnh mai được đính kim cương toàn phần. Bên dưới vòm tinh thể sapphire chống lóa lộng lẫy là đĩa mặt số uốn cong tinh tế mang sắc xanh malachite. Nổi bật với chỉ báo thời gian ở vị trí 7 giờ, mặt số nghiêng 50°, tạo tác truyền tải một thông điệp vô cùng tinh tế: Dù vị chủ nhân của Legacy Machine FlyingT là ai đi nữa, thời gian luôn thuộc về họ chứ không phải ai khác.

Ngoại diện hài hòa của kim cương rực rỡ, đá malachite xanh huyền bí cùng tourbillon bay độc đáo phóng khoáng

Lối mở bất đối xứng ngay tâm chứa trái tim cơ học – một tourbillon dao động ở tốc độ 2,5Hz, nhô ra trên một cột động học và dừng ngay sát đỉnh tinh thể sapphire hình vòm. Gắn trên đỉnh của lồng tourbillon bên trên là viên kim cương lớn lan tỏa ánh sáng rực rỡ khi chuyển động đồng thời với tourbillon bay. Bộ máy gồm 280 thành phần của MB&F Legacy Machine FlyingT có khả năng dự trữ năng lượng trong bốn ngày (khoảng 100 giờ), thuộc diện lâu nhất trong bộ sưu tập MB&F đồng thời minh chứng cho sự phát triển kinh nghiệm chuyên môn của thương hiệu.

Tác phẩm nghệ thuật thực thụ kết tinh từ bộ óc sáng tạo cùng chuyên môn kỹ thuật ngày một phát triển của các nghệ nhân MB&F

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250