Nhà chế tác của những cỗ máy dị biệt – MB&F tiếp tục làm thỏa lòng mong đợi của giới mộ điệu bằng một tuyệt phẩm mang sắc đỏ quyến rũ cùng công nghệ chế tác tuyệt vời – Horological Machine N°7 Platinum Red.


Theo Oriental Media Vietnam


Maximilian Büsser – nhà sáng lập đại tài của thương hiệu khi còn là một chú bé con đã ấp ủ tình yêu với đại dương bao la qua những chuyến du lịch cùng gia đình mình. Giấc mơ về mặt biển xanh thẳm, về những chú sứa trong suốt bơi lội tự do đã gieo nên hạt mầm ý tưởng, để rồi sau rất nhiều năm phát triển, chiếc Horological Machine N ° 7 chào sân mang đến danh vọng cho hãng đồng hồ trẻ đầy tiềm năng này.

Vẫn tiếp tục làm say đắm cả thế giới với tourbillon ngay trọng tâm và sự đối xứng hoàn hảo như những gì dòng Horological Machine N ° 7 thể hiện trong hai năm qua, phiên bản mới HM7 Aquapod lấy cảm hứng từ loài sứa với sự góp mặt của bạch kim – thứ kim loại quý giá bậc nhất trong chế tác đồng hồ – mang đến màu trắng bạc rực rỡ tương phản rõ ràng với khung xoay đơn hướng đỏ thẫm ma mị.

Tuyệt tác này như một báu vật đến từ góc sâu thẳm nhất của đại dương huyền bí với các chi tiết số trôi nổi tự do quanh chiếc flying-tourbillon 60 giây. Các chữ số 3D trên mặt số được điêu khắc kỳ công bằng titan với độ khó cực cao. Để hoàn thiện giấc mơ ngày thơ bé, nhà chế tác đã trao tặng “trái tim” tuyệt tác là bộ chuyển động in-house với mức dự trữ năng lượng 72 giờ. Dây đeo được chế tác từ chất liệu cao su với ba màu đỏ, đen và trắng đi kèm khóa gấp bạch kim.


Xem thêm về MB&F

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250