Hành trình khám phá nhịp sống đô thị đầy áp lực bỗng thú vị hơn với người bạn đồng hành Aikon Venturer tích hợp múi giờ kép. Xuất hiện trong hai sắc thái mặt số trắng hoặc đen, tạo tác nổi bật kim GMT 24 giờ.

Theo Oriental Media Vietnam


Lần đầu tiên trong dòng sản phẩm đa dạng Aikon, Maurice Lacroix tích hợp chức năng GMT. Theo dõi thời gian ở hai thành phố trong cùng một thời điểm, chiếc đồng hồ khoác vỏ thép có đường kính 43mm sang trọng sẵn sàng phiêu lưu từ đô thị này sang đô thị khác.

Theo dõi thời gian ở hai thành phố trong cùng một thời điểm, Aikon Venturer GMT thực sự là chiếc đồng hồ hữu dụng

Chức năng múi giờ kép trang bị cho tân phẩm dựa trên bí quyết sản xuất đồng hồ chính xác của Maurice Lacroix. Bộ máy chronograph tự động ML 165 cấp năng lượng cho chức năng ngày, giờ, múi giờ thứ hai 24 giờ, phút cùng giây ở trung tâm, đáng tin cậy và mạnh mẽ – điều cần thiết cho tinh thần mạo hiểm của chiếc đồng hồ có khả năng chống nước đến 300 mét này.

Nhấn mạnh sự tương phản và rõ ràng, kim GMT nổi bật trên nền mặt số do Maurice Lacroix cung cấp. Ở phiên bản mặt số màu đen chải tia nắng, các vạch chỉ giờ tròn, được viền quanh và phủ SuperLumiNova. Trên mẫu này, kim GMT có màu đỏ với đầu phủ vật liệu phát quang. Trong khi đó, phiên bản mặt số trắng chải tia nắng được phân biệt bằng kim GMT màu cam và các vạch chỉ giờ đen phủ SLN.

Tùy thuộc sắc màu mặt số, kim GMT nổi bật trong sắc đỏ hoặc cam

Nhưng thay đổi đáng kể nhất trên Aikon Venturer GMT là viền gờ kính. Sáu cạnh lớn đặc trưng Aikon vượt ra ngoài gờ kính gốm để thực hiện một vai trò chức năng. Chúng giúp tăng cường khả năng cầm nắm và cho phép gờ kính dễ dàng xoay theo một hướng. Thực tế, gờ kính được hiệu chỉnh trong 24 giờ, “hộ tống” kim thứ tư trên mặt số, quay một lần mỗi ngày.

Sáu cạnh lớn đặc trưng Aikon vượt ra ngoài gờ kính gốm, để thực hiện một vai trò chức năng

Đặc biệt, mặt sau của Venturer GMT khắc hình bản đồ thế giới, được bao quanh bởi 24 múi giờ chính, là cơ sở thông tin hữu ích và thiết thực cho người đeo. Cuối cùng, dây đeo thép năm mắt xích tích hợp trang bị hệ thống Easychange, giúp dễ dàng tháo lắp và thay thế bằng dây đeo cao su khía rãnh.

Mặt sau khép kính được khắc hình bản đồ thế giới, bao quanh là 24 múi giờ chính, là cơ sở thông tin hữu ích và thiết thực cho người đeo

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250