Đẳng cấp sang trọng và riêng biệt chính là định nghĩa của thương hiệu Manufacture Royale. Điều khiến hãng đồng hồ này trở nên đặc biệt đến như vậy chính là khả năng tìm được cảm hứng từ truyền thống chế tác đồng hồ và biến điều đó thành những nét riêng của mình, và bộ sưu tập ADN Spirit là cách mà thương hiệu thể hiện nét riêng của mình.


Theo Oriental Media Vietnam


Manufacture Royale ADN Spirit

Manufacture Royale ADN Spirit
Manufacture Royale ADN Spirit

Với đường kính 46mm, thân vỏ của chiếc AND Spirit trở nên nổi bật với những trục hình ống bao bọc xung quanh phần trung tâm. Hàng ốc vít, cũng là một yếu tố đặc trưng trong các thiết kế của Manufacture Royale, càng nhấn mạnh vào phẩm chất kỹ thuật của thân vỏ. Chúng có tác dụng cố định vành đồng hồ, đồng thời tượng trưng cho chỉ số giờ. Cấu trúc này càng trở nên nổi bật thông qua việc sử dụng những vật liệu tiên tiến: thép hoặc thép DLC và carbon gia cường.

Manufacture Royale ADN Spirit
Manufacture Royale ADN Spirit

Toàn bộ sức mạnh đến từ thiết kế kỹ thuật của thân vỏ là để phục vụ bộ máy đồng hồ được “treo” giữa hai mặt kính sapphire. Mang dáng dấp tương lai và đậm chất kỹ thuật, cấu trúc treo và đối xứng của bộ máy MR010 được nâng tầm thông qua cách bố trí ánh sáng, khối lượng và màu sắc. Đi kèm với tạo tác là dây da cá sấu hoặc dây Néburtec chống nước hoàn toàn.


Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad