Lần đầu tiên, họa tiết Vivienne vừa táo bạo vừa quyến rũ thường thấy trên các thiết kế thời trang của Louis Vuitton được bước chân vào thế giới thời gian, trên chiếc đồng hồ nữ Vivienne Bijou Secret lấp lánh ánh vàng và kim cương.

Theo Oriental Media Vietnam


Vivienne là một họa tiết nhỏ xinh rất được Louis Vuitton ưu ái. Khởi đầu đóng vai trò như một vật trang trí, chúng thích nghi rất nhanh trong thế giới sáng tạo và có thể dễ dàng sử dụng theo bất kỳ cách nào và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Từng xuất hiện trên tấm vải Monogram mang tính biểu tượng của Louis Vuitton và trở thành một món trang sức không thể cưỡng lại, hôm nay, Vivienne chính thức “chào sân” mảng đồng hồ của Louis Vuitton.

Vivienne Bijou Secret

Chiếc đồng hồ này đã sẵn sàng lên đường chinh phục phái đẹp mang theo sự hài hòa giữa chuyên môn chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp. Nở rộ lấp lánh, mặt hoa Vivienne’s Monogram được làm bằng vàng hồng, vàng trắng và vàng vàng được tô điểm nét yêu kiều nhờ 150 viên kim cương tròn nạm tuyết rực rỡ.

Cánh hoa xê dịch để lộ mặt số đồng hồ

Như thể chứa đựng một phép thuật dịu kỳ, bông hoa có thể duyên dáng chuyển động nhằm làm lộ ra lớp vỏ vàng trắng 21mm nhỏ xinh. Mặt số xà cừ màu trắng được tô điểm đẹp mắt với họa tiết hoa Monogram mang tính biểu tượng và còn được hãng hào phóng ban tặng các chỉ số bằng kim cương. Chiếc đồng hồ bí mật này đi kèm với dây đeo màu đỏ anh đào, xanh da công, xanh lục bảo và cá sấu trắng.

Nhà Louis Vuitton cũng đã tung ra một phiên bản đặc biệt với vòng đeo tay được nạm hoàn toàn bằng kim cương, vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay ngọc ngà của người phụ nữ.

Phiên bản dây đeo nạm kim cương

Như lời hứa hẹn mang đến quãng thời gian ngọt ngào cho vị nữ chủ nhân, Vivienne Bijou Secret thổi bừng sắc màu rạng rỡ mới cho di sản chế tác đồng hồ và trang sức của Louis Vuitton.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250