Chưa bao giờ ngừng đem đến những điều bất ngờ cho giới sưu tầm vật phẩm thời gian, với Louis Moinet, đồng hồ không chỉ là những cỗ máy đếm nhịp thời gian mà còn là những kiệt tác nghệ thuật thiên văn học thể hiện niềm say mê của chính ông với vũ trụ bao la. Và Skydance cũng không là ngoại lệ, tạo tác là một sự tôn vinh vẻ đẹp bí ẩn của các thiên thể trong không gian qua những đường nét thanh tao nhưng không thiếu đi sự độc đáo mang đậm dấu ấn của Louis Moinet.


Theo Oriental Media Vietnam


Bằng thuật chế tác chạm ngưỡng bậc thầy, thương hiệu đã thu trọn vẻ đẹp của vũ trụ huyền ảo ngoài kia vào lớp vỏ chỉ vỏn vẹn 36mm từ hỗn hợp titan và thép không gỉ. Tâm điểm của thiết kế chính là mặt số nổi bật được tôn tạo bởi những sắc màu kì diệu mà đến nay những thành tố tạo nên vẻ đẹp quyến rũ ấy mãi mãi là một bí mật mà Louis Moinet giữ lấy cho riêng mình. Không giống như bất kỳ điều gì được tạo ra bằng men, sơn mài hay mạ điện, màu sắc này đặc biệt kích thích thị giác và mang đến chiều sâu, gợi lên sự mênh mông của thiên hà.

Bên cạnh các mốc chỉ giờ bằng kim cương tinh xảo, mặt số giây ở hướng 6 giờ cũng được tôn vinh hoàn hảo trên nền đơn sắc với kim giây được khắc họa bằng hình ảnh mặt trời rực rỡ. Tại trung tâm mặt số, kim giờ và phút với lớp phủ dạ quang được khéo léo tạo hình hạt sương – một trong những biểu tượng đặc trưng của Louis Moinet – đang nhịp nhàng dịch chuyển theo nhịp đập của bộ máy tự động với mức dự trữ năng lượng 42 giờ.

Lướt tầm nhìn qua lớp vỏ sáng bóng, các thưởng khách sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi thứ ánh sáng ma mị tỏa ra từ các “nữ hoàng đá quý” được sắp xếp hài hòa xung quanh gờ lắp kính. Và đây cũng là lần đầu tiên, Louis Moinet chạm khắc một chuỗi các họa tiết hoa trên vỏ máy của một tạo tác dành cho phái đẹp.

Trình làng giới hạn chỉ với 28 chiếc trên toàn cầu, tạo tác được hoàn thiện bằng dây da cá sấu thanh lịch mang sắc màu đồng điệu cùng với mặt số như đỏ, xanh lam, xanh lá và trắng.

 


Xem thêm về Louis Moinet

Tìm hiểu về thương hiệu Louis Moinet

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250