Hơn 180 năm khẳng định vị thế trong vương quốc thời gian, Longines được biết đến như một thương hiệu mang những yếu tố thanh lịch làm di sản với kỹ thuật chế tác bậc thầy. Tái xuất với mặt số xanh ấn tượng, bộ sưu tập La Grande Classique de Longines là hiện thân hoàn hảo cho vẻ đẹp đậm chất cổ điển của thương hiệu.


Theo Oriental Media Vietnam


Longines Vẻ Đẹp Mẫu Mực

La Grande Classique de Longines
La Grande Classique de Longines

Hội tụ những tinh hoa thiết kế lâu đời, La Grande Classique de Longines trở thành biểu tượng của sự thanh lịch, cổ điển đậm chất Longines trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 1992. Xuất hiện với hai dòng tạo tác dành cho nam và nữ, bộ sưu tập cuốn hút qua nhiều phiên bản mới đầy sáng tạo như điểm xuyết bằng kim cương xung quanh mặt đồng hồ hay tinh tế với gờ lắp kính trơn đơn giản.

La Grande Classique de Longines
La Grande Classique de Longines

Vẫn trung thành với dáng vẻ tao nhã đặc trưng, tạo tác tự tin phô diễn những đường nét sang trọng qua mặt số xanh dương ấn tượng kết hợp hiệu ứng tia mặt trời độc đáo. Mặt hiển thị giờ cũng được biến tấu bằng các vạch chỉ giờ, chữ số La Mã hay cách điệu bằng những viên kim cương tinh xảo.

Bộ máy độc quyền

Trái tim tuyệt tác được phát triển độc quyền bởi Longines với bộ máy quartz L209 (ETA E03.001) dành cho những thiết kế nhỏ gọn (24mm) và bộ chuyển động quartz L420 (ETA 282.001) đối với những phiên bản có kích thước lớn hơn (29mm, 36mm và 37mm). Cả hai bộ máy đều dựa trên cách thiết kế bộ chuyển động của ETA, có tần suất dao động khoảng 28.800 lần mỗi tiếng và thời gian dự trữ năng lượng kéo dài 40 giờ.

La Grande Classique de Longines
La Grande Classique de Longines

Điểm khác biệt của dòng tạo tác này là phần vấu đồng được lược bỏ, lớp vỏ tròn trịa sẽ kết nối với dây thông qua một thanh nối ở nắp lưng và thanh ngang dây đồng hồ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Song hành cùng lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp là dây đeo sang trọng cùng chất liệu hoặc dây da cá sấu màu xanh đồng điệu được thủ công tỉ mỉ, tôn vinh trọn vẹn phong cách cổ điển cùng nét đẹp vượt thời gian của Longines.

La Grande Classique de Longines
La Grande Classique de Longines


Xem thêm về Longines

Tìm hiểu về thương hiệu Longines

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad