Viên ngọc của di sản văn hóa Pháp, Musée Rodin là nơi diễn ra buổi tiệc Charity Gala Dinner kỷ niệm 10 năm mối quan hệ giữa Longines cùng hai huyền thoại tennis, Stefanie Graf và Andre Agassi.


Theo Oriental Media Vietnam


 Đánh dấu sự kiện này, Longines sáng tạo chiếc đồng hồ đặc biệt, được đánh số và sản xuất giới hạn, với phiên bản 10 chiếc dành cho nam cùng phiên bản 10 chiếc dành cho nữ: “Conquest V.H.P. Stefanie Graf & Andre Agassi Foundations”. Thuộc bộ sưu tập Conquest V.H.P. “Very High Precision”, những chiếc đồng hồ đặc biệt này cũng thấm đẫm lòng nhân ái khi chúng được mang đấu giá, quyên góp tiền cho Children for Tomorrow và The Andre Agassi Foundation for Education, hai tổ chức được sáng lập bởi đại sứ của vẻ đẹp thanh lịch.

Longines – Charity Gala Dinner

Tái giới thiệu thành tựu mới trong hạng mục quartz, Conquest V.H.P. “Very High Precision” kết hợp sự chính xác tuyệt vời, công nghệ cao và diện mạo thể thao. Vận hành bởi bộ chuyển động được phát triển độc quyền cho Longines, chúng nổi bật so với những chiếc đồng hồ khác bởi sự chính xác tột cùng (sai số ± 5 giây/năm) và khả năng reset các kim sau va chạm hoặc tiếp xúc với từ trường.

Longines – Charity Gala Dinner

Phiên bản giành cho nam của “Conquest V.H.P. Stefanie Graf & Andre Agassi Foundations” sở hữu mặt số đen, trong khi phiên bản dành cho nửa kia của thế giới khoe mặt số khảm xà cừ trắng với vỏ nạm 70 viên kim cương. Tri ân giải Roland Garros mà Longines là đối tác chính thức, cả hai phiên bản đều mang sắc cam trên kim, bộ đếm và dây đeo cao su. Tất cả đều mang logo chạm khắc ở vỏ sau, The Andre Agassi Foundation for Education đối với phiên bản cho nam và Children for Tomorrow đối với phiên bản dành cho nữ.

Conquest V.H.P. Stefanie Graf & Andre Agassi Foundations


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad