Sở hữu vẻ đẹp thanh lịch bất chấp thời gian cùng những dấu ấn DNA khó có thể nhầm lẫn của Longines, The Longines Master Collection từ lâu đã trở thành dòng đồng hồ biểu tượng của hãng cũng như ghi lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng giới mộ điệu.


Theo Oriental Media Vietnam


Trong khuôn khổ sự kiện ngày 26 tháng 8 tại Đài Bắc – Đài Loan vừa qua, thương hiệu đồng hồ danh giá đến từ Thụy Sỹ đã tự hào trình làng với giới đam mê vật phẩm thời gian những tạo tác mới nhất thuộc dòng tạo tác này.

Sự kiện với sự tham gia của nhiều vị khách quý, giới truyền thông và đặc biệt là sự có mặt của ông Walter von Känel – Chủ tịch của Longines cùng Đại sứ thanh lịch của Longines – nam diễn viên Jung Woo-Sung.

Như ông Walter von Käne chia sẻ tại sự kiện, những thiết kế năm nay là một sự tái khẳng định cam kết của hãng đối với nghề chế tác đồng hồ truyền thống. Với tính năng lịch tuần trăng tại hướng 6 giờ và một bộ động cơ mới được phát triển dành riêng cho Longines, các phiên bản năm 2019 thực sự đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập kinh điển này.

 


Xem thêm về Longines

Tìm hiểu về thương hiệu Longines

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250