Longines kỷ niệm 60 năm ngày ra mắt của bộ sưu tập Flagship đầu tiên với việc trình làng Flagship Heritage – 60th Anniversary 1957-2017, lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Flagship được gìn giữ tại trụ sở của hãng. Giống như mẫu đồng hồ gốc, phiên bản mới sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, phô bày hình ảnh tàu đô đốc ở phía sau.


Theo Oriental Media Vietnam


Longines ra mắt mẫu đồng hồ Flagship đầu tiên vào năm 1957,và kể từ đó bộ sưu tập liên tục gặt hái thành công vang dội. Với mặt số màu trắng, dáng nét thanh thoát và những chi tiết tinh tế, chiếc đồng hồ với vẻ đẹp vượt thời gian này luôn biết cách chiếm trọn trái tim giới mộ điệu. Có thể nói, Flagship là sự hòa quyện hoàn hảo giữa chuyên môn kỹ thuật bậc thầy, sự thanh lịch dịu dàng, với tên gọi lấy cảm hứng từ con tàu tung bay lá cờ của tổng tư lệnh. Là biểu tượng cho những nguyện ước của Longines, tất cả những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập đình đám này đều được dập vào vỏ sau hình chiếc tàu.

Trong năm 2017, hãng đồng hồ Thụy Sỹ kỷ niệm 60 năm ngày ra mắt của bộ sưu tập Flagship, một biểu tượng của chất lượng, tính chính xác cao và sự khác biệt, bằng cách tung ra phiên bản Flagship Heritage – 60th Anniversary 1957-2017. Chính Đại sứ Thanh lịch của Longines, Kate Winslet, đã chọn thiết kế mặt cho chiếc đồng hồ kỷ niệm này. Trong chuyến ghé thăm trụ sở của hãng ở Thụy Sỹ, nữ diễn viên người Anh đã đem lòng yêu một chiếc đồng hồ của Longines, và đây cũng chính là nguồn cảm hứng để hãng chế tác nên mặt số dịu dàng và hiện đại cho Flagship Heritage – 60th Anniversary 1957-2017.

Đồng hồ Flagship Heritage – 60th Anniversary 1957-2017 được chế tác bằng thép, vàng thau hoặc vàng hồng, được đánh số và chạy bằng cơ cấu chuyển động cơ L609 trong lớp vỏ 38,5mm. Các phiên bản bằng vàng được sản xuất giới hạn chỉ 60 chiếc, trong khi phiên bản bằng thép có 1.957 chiếc. Mặt số màu bạc được tô điểm bằng tám vạch chỉ giờ và bốn số Ả Rập màu vàng thau hoặc vàng hồng. Giống như những phiên bản gốc, vỏ sau của chiếc đồng hồ kỷ niệm được dập hình ảnh tàu đô đốc. Hoàn thiện chiếc đồng hồ phi thường này là dây da màu nâu.


Xem thêm về Longines 

Tìm hiểu về thương hiệu Longines 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250