Trong thế giới hiện đại đang chịu sự chi phối của truyền thông cũng như mạng xã hội ngày nay, phải làm sao để kim cương trở nên hấp dẫn trong mắt của “thế hệ thiên niên kỷ” chính là một thử thách mà hãng đá quý đã có tuổi đời lên tới 114 năm, Lazare Kaplan, cùng những doanh nghiệp trang sức cao cấp khác đang phải đối mặt.


Theo Oriental Media Vietnam


Theo ông Charles Rosario, phó chủ tịch tập đoàn Lazare Kaplan International, công ty ông may mắn sở hữu sản phẩm phù hợp với giới trẻ, tuy nhiên việc giới thiệu những mặt hàng này đến với đối tượng khách hàng mới này quả thực là một thách thức lớn. Bước vào một môi trường mới, những gì mà họ học được là nêu ra được các ý tưởng có sức ảnh hưởng, và thực hiện theo phương pháp giúp thu hút khách hàng tốt nhất.

Bà Laura Chow – Giám đốc Khu vực kiêm Phó Chủ tịch Nam Á và ông Charles Rosario – Phó chủ tịch cao cấp của Lazare Kaplan International

Một cách thức được đưa ra để thực hiện mục tiêu trên là ra mắt ứng dụng Lazare Diamonds, cho phép khách hàng tương tác trong việc tìm mua kim cương cũng như cung cấp cho họ kiến thức về “Quy tắc 4C” để xác định và đánh giá chất lượng kim cương gồm Color (màu sắc), Cut (vết cắt), Clarity (độ trong) và Carat (độ lớn). Bất chấp tất cả các thay đổi trong chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu, Lazare vẫn luôn duy trì những giá trị truyền thống, đặc biệt là quy cách chế tác kim cương theo đúng yêu cầu mà hãng đặt ra từ những ngày đầu.

Người mẫu lộng lẫy trong bộ trang sức của Lazare Diamonds

Với kỹ thuật hoàn thiện lý tưởng, những viên kim cương sẽ được cắt gọt theo công thức toán học với tỷ lệ chính xác do Marcel Tolkowsky đưa ra vào năm 1919 để kim cương đạt tới vẻ đẹp và độ sáng tối đa. Không chỉ chăm chút kỹ lưỡng về các bề mặt, tỷ lệ, độ sáng bóng hay vẻ cân xứng, mà mỗi viên kim cương Lazare đều là thành phẩm từ đôi bàn tay điêu luyện của người thợ chế tác tận tụy.

Mặt dây chuyền Iris

Kết hợp tất cả các yếu tố, cùng những tham số nghiêm ngặt được áp dụng cho từng viên đá quý đã giúp cho các sản phẩm của Lazare Diamonds trở nên thật đặc biệt. Ngoài thế mạnh về sản phẩm, quan hệ đối tác ổn định giữa Lazare và Larry Jewelry cũng là một yếu tố được hãng duy trì suốt thời gian qua. Kể từ năm 1989, Larry chính là nhà phân phối độc quyền của Lazare Diamonds tại Singapore.

Nhẫn RollerGlam

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Larry Jewelry, Lazare Diamonds đã cho ra mắt bộ sưu tập chủ lực mang tên RollerGlam. Thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập này là một ống hình trụ bao bọc lấy mỗi viên kim cương, nhằm tôn lên vẻ đẹp và độ sáng rực rỡ đặc trưng của chúng. Dù trong kích cỡ nào, hãng cũng áp dụng thiết kế này lên mỗi sản phẩm RollerGlam để tạo nên những chiếc dây chuyền hoặc vòng cổ to bản có độ bền cao.

Nhẫn RollerHeart

Mặt khác, thiết kế dành cho các mẫu nhẫn cũng mang lại cảm giác khá dễ chịu, với vẻ đẹp sống động, in đậm dấu ấn thiết kế của bộ sưu tập danh giá. Giữ vị trí là sản phẩm bán chạy trong nhiều năm, các tạo tác bộ sưu tập luôn được đổi mới để tạo nên những giá trị khác biệt. Theo đó, những món trang sức được thiết kế phẳng hơn và không còn các ngạnh sắc khiến chúng có thể mắc vào quần áo. Với vai trò thiết kế chính của bộ sưu tập này, bà Laura Chow, giám đốc khu vực kiêm phó chủ tịch của Lazare Kaplan International tại Đông Nam Á khẳng định các thiết kế của bà có thể tôn vinh vẻ đẹp của những viên kim cương.


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250