Vào năm 2018, giải thưởng của GPHG đã xướng tên chiếc Galet Annual Calendar MontreEcole là mẫu đồng hồ phức tạp cho phái mạnh xuất sắc nhất. Nhà chế tác “tân binh” Laurent Ferrier dường như chưa hề thỏa mãn với thành tựu ấy mà tiếp tục phô diễn tài năng thiên bẩm của mình thông qua mẫu thiết kế mới Galet Annual Calendar School Piece – tạo phẩm xứng đáng được trân trọng đặt lên chiếc ngai vàng sáng tạo của thương hiệu.


Theo Oriental Media Vietnam


Khi bắt tay thực hiện, Laurent Ferrier đã mường tượng đến một chiếc đồng hồ thanh lịch, cân đối về mặt thẩm mỹ, hiển thị giờ tốt đồng thời hoạt động tối ưu trong mọi hoàn cảnh. Và đúng theo ý tưởng đó, tạo tác này chính là một tổ hợp cơ học phức tạp ẩn dưới lớp áo phóng khoáng giản đơn. Cỗ máy đo thời gian đem đến một cuộc phiêu lưu đầy thách thức với bộ chuyển động tourbillon kép mãnh liệt biến nó thành chiếc đồng hồ cơ tự điều chỉnh đầu tiên.

Ngoài rìa mặt số hiển thị các ngày trong tháng bên cạnh hai ô vuông hiển thị các thứ và tháng, sự tiện lợi được phát huy tối đa khi chiếc đồng hồ có mức dự trữ năng lượng 80 giờ. Sở hữu lớp vỏ School Piece 40mm bằng vàng, vàng đỏ hoặc thép không gỉ, tạo tác xuất hiện với ba phiên bản mặt số.

Nếu biến thể mặt số xanh thời thượng được chải satin vân dọc độc đáo thì phiên bản mặt số trắng và đen lại được hoàn thiện tinh xảo từ opaline.

Kim chỉ giờ mang dáng hình mũi giáo Assegai đặc trưng đầy kiêu hãnh nhẹ nhàng dịch chuyển theo nhịp thời gian của bộ chuyển động calibre LF126.01. Đóng chặt lại cỗ máy diệu kỳ này là ốp lưng Sapphire với các cạnh được vát thủ công mang họa tiết Côtes de Genève kinh điển.

Chẳng còn gì xứng tầm với tạo tác này hơn là dây da cá sấu màu mật ong cho mặt số trắng; hoặc dây da cá sấu màu xám lì cho mặt số đen, riêng phiên bản mặt số xanh lại song hành cùng dây da cá sấu màu xanh đồng điệu.


Xem thêm về Laurent Ferrier

Tìm hiểu về thương hiệu Laurent Ferrier

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: