Tại sự kiện Only Watch 2018 vưa qua, hai thương hiệu nổi tiếng Laurent Ferrier và Urwerk đã cùng hợp tác nhằm sáng tạo nên bốn mẫu đồng hồ đặc biệt chỉ dành cho sự kiện. Với thông điệp hỗ trợ những bệnh nhân của chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, những mẫu đồng hồ này mang mục đích hoàn toàn từ thiện và sẽ không được trình bán rộng rãi.

 


Theo Oriental Media Vietnam


Bốn mẫu đồng hồ sở hữu lớp vỏ làm từ titan, với thiết kế mặt số quay đã làm nên thương hiệu của Urwerk. Mười hai vạch chỉ giờ được chia làm bốn nhóm, đặt ở đầu bốn tay quay, lần lượt di chuyển trong vòng 60 phút, giúp thời gian được hiển thị theo cả dạng analog lẫn kỹ thuật số.

Những đường nét cân đối ở thân đồng hồ được lấy cảm hứng từ kiểu dáng khí động học của những mẫu ô tô mà Laurent Ferrier yêu thích. Nhờ các bề mặt phẳng mà những chiếc đồng hồ trở nên cực kỳ vừa mắt.

Điều đặc biệt là bốn mẫu đồng hồ này sẽ không được đặt tên, vì chúng không phải là một bộ sưu tập mới riêng biệt. Chúng được tạo ra, đơn giản chỉ là để tôn vinh những thành công của một đội ngũ xuất sắc và hỗ trợ cho những nghiên cứu y khoa từ thiện.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250