Đồng hồ trang sức là một phân khúc hấp dẫn trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Những tạo tác thời gian này không chỉ phô diễn kỹ thuật chế tác đỉnh cao mà còn thể hiện được tay nghề thủ công cùng cảm quan thẩm mỹ bậc thầy của người nghệ nhân. Trong số các thương hiệu đồng hồ trang sức hàng đầu, Kerbedanz có thể được coi là một người “anh cả” với triết lý chế tác “Thấu hiểu vẻ đẹp”.


Theo Oriental Media Vietnam


Phiên bản Tree of Life – Cây sự sống – trình làng tại triển lãm Baselworld và ngay lập tức được đánh giá là tạo tác xa xỉ nhất trong nghệ thuật chế tác đồng hồ trang sức. Tree of Life được sáng tạo với hy vọng truyền nguồn cảm hứng cho sự phát triển về cả thể chất và tinh thần đến các nền văn hoá của nhân loại khắp năm châu.

Kerbedanz Tree of Life với sắc đen huyền bí

Các cành cây được khắc họa vươn lên đến bầu trời với một khát khao hoàn thiện không ngừng, rễ cây bám vào Đất mẹ, loại cây đặc biệt này nằm tại ranh giới của hai thế giới. Đó là sự kết nối giữa sự bất tử thần thánh và nhân thế thường tình. Phần lá và quả của Tree of Life như đang biểu diễn điệu múa ballet duyên dáng về vòng tuần hoàn bất tận của sự luân hồi, thổi bùng sức sống cho người đang sở hữu nó trên cổ tay.

Kerbedanz Tree of Life phiên bản xanh lá ấn tượng

Có thể nói, Tree of Life là sự sáng tạo hài hòa, cân bằng về mặt thẩm mỹ hòa quyện sâu sắc với phong cách sang trọng của món đồ trang sức. Đây là sản phẩm từ một nhà thiết kế với nhiều cảm hứng, một tác phẩm nghệ thuật trang sức được trang bị bộ chuyển động cơ học Thụy Sỹ. Với phiên bản Tree of Life, Kerbedanz đã chạm đến trái tim mong manh của những người phụ nữ.


Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad