Được sinh ra để phá vỡ những quy tắc chế tác đồng hồ truyền thống, tạo tác Kerbedanz Maximus nhẹ nhàng cuốn hút người xem vào nhịp điệu xoay tròn quyến rũ của complication tourbillon bay ngay giữa trung tâm mặt số. Chiếc đồng hồ này xứng đáng được xem là một đóng góp lớn cho nghệ thuật chế tạo đồng hồ, khi chứa đựng trong mình lồng tourbillon có kích cỡ lớn nhất thế giới, lên đến 27mm.


Theo Oriental Media Vietnam


Kerbedanz Maximus Đột Phá Trong Thiết Kế

Thiết kế độc đáo

Làm nên diện mạo mạnh mẽ và có phần khác biệt của Kerbedanz Maximus chính là lớp vỏ được chế tác từ titanium, bạch kim, hoặc vàng hồng kích thước 49mm cùng mặt kính sapphire lồi.

Kerbedanz Maximus
Kerbedanz Maximus

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người xem sẽ bị cuốn hút bởi lồng tourbillon bay đường kính 27mm ngự trị ở vị trí trung tâm, đang kiêu hãnh phô diễn những vũ điệu tuyệt đẹp của mình theo cơ chế quay 6 phút một lần, thay vì 60 giây như thông thường, cùng các vạch chỉ giờ bằng vàng hồng hiện lên nổi bật trên nền mặt số màu đen. Để làm được điều này, các nghệ nhân phải tính toán kỹ lưỡng từng yếu tố cho phép đồng hồ hoạt động chính xác, trong khi tuổi thọ của bộ chuyển động cũng được nâng cao.

Kerbedanz Maximus
Kerbedanz Maximus

Bên cạnh đó, việc ứng dụng vật liệu titan vào khâu chế tạo còn giúp tourbillon có trọng lượng nhẹ hơn, nhằm đảm bảo được yêu cầu về mặt kích thước. Điều này đã nói lên tay nghề chế tác đỉnh cao của các nghệ nhân Kerbedanz.

Kerbedanz Maximus
Kerbedanz Maximus

Bộ chuyển động

Vận hành bởi trái tim là cơ cấu chuyển động KRB-08 cấu thành từ 415 bộ phận được phát triển nội bộ, cho phép đồng hồ hoạt động liên tục và chính xác trong suốt 54 giờ. Kerbedanz Maximus tự tin xuất hiện trên cổ tay của vị chủ nhân tương lai nhờ dây đeo bằng da cá sấu hoặc cao su, tích hợp khóa vàng 18K do chính Kerbedanz thiết kế theo phong cách riêng.

Kerbedanz Maximus
Kerbedanz Maximus


Xem thêm về Kerbedanz 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad