Là một trong những bộ sưu tập thanh tú nhất của Jaquet Droz, Lady 8 Petite là hiện thân cho sự hoàn hảo cho dù kích cỡ và đường nét nhỏ nhắn và mỏng manh. Đối với quan điểm thiết kế của hãng, sự hài hoà của một phiên bản đồng hồ không đến từ kích thước to hay nhỏ, mà nó chính là sự tương quan tỉ lệ các chi tiết, và mẫu đồng hồ Lady 8 Petite đã thành công trong việc truyền tải nét đẹp hoàn hảo đến những quý cô yêu thích sự nhỏ nhắn trên cổ tay mình.


Theo Oriental Media Vietnam


 

Vẫn là cách lồng ghép ý tưởng “số 8” hoàn hảo, tuy nhiên, người nghệ nhân đã thay đổi thiết kế một chút để mang đến sự nữ tính và khả năng đọc giờ hoàn hảo cho vị nữ chủ nhân. Với thiết kế lần này, Jaquet Droz giới thiệu năm phiên bản khác nhau với lớp vỏ xinh xắn đường kính 25mm, mỗi phiên bản sẽ thể hiện các xu hướng thời đại và nét đẹp quyến rũ riêng biệt.

Nếu là người yêu thời trang, hai mẫu dây da kép màu đen hoặc xanh kết hợp mặt số chế tác từ đá aventurine óng ánh sẽ khiến quý cô vô cùng nổi bật tại buổi dạ hội sang trọng.

Còn nếu là người của sự trẻ trung, năng động, ba phiên bản bao gồm một bản dây da đơn và hai mẫu dây đeo kim loại tựa chiếc lắc tay điệu đà sẽ chinh phục trái tim phái yếu.

Đặc biệt hơn nữa, để tăng cao phần thẩm mỹ cũng như giá trị cho các mẫu đồng hồ dạng trang sức, người nghệ nhân Jaquet Droz còn nhấn nhá bằng một chút ngọc trai, ngọc bích và kim cương tinh xảo. Trái tim của tạo tác là bộ chuyển động cơ học Jaquet Droz 615 với trữ lượng giờ lên đến 38 tiếng cùng bằng con lắc dao động được trang hoàng bằng kỹ thuật guilloché.


Xem thêm về Jaquet Droz

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: