Nữ tính, tinh khiết nhưng vẫn thu hút bởi sự bí ẩn, gợi cảm tựa như người phụ nữ, mẫu đồng hồ Lady 8 Flower chính là sự tôn vinh đầy chất thơ của Jaquet Droz về những nét quyến rũ đặc trưng của phái đẹp.

Theo Oriental Media Vietnam


Lady 8 Flower chính thức được ra mắt vào năm 2015, trở thành bộ sưu tập Automaton đầu tiên dành riêng cho phụ nữ. Với 280 năm kinh nghiệm trong thiết kế những chiếc đồng hồ đặc biệt, mẫu Lady 8 Flower mới nhất tiếp tục là một sáng tạo thể hiện đẳng cấp trong chế tác thủ công và dấu ấn chủ nghĩa tự nhiên của Jaquet Droz.

Di sản phong phú này được vinh danh trong hai phiên bản xanh và trắng, chỉ được phát hành với số lượng giới hạn. Mẫu Numerus Clausus gồm 8 chiếc thể hiện vẻ đẹp thanh lịch thông qua việc bố trí kim đồng hồ vàng quét qua mặt số xà cừ chạm nổi các họa tiết hoa sen tôn vinh truyền thống tự nhiên. Trong khi đó ở phiên bản vàng trắng, trên mặt số tráng men Grand Feu những bức phù điêu hoa sen – biểu tượng tâm linh đại diện cho vẻ đẹp và chu kỳ của cuộc sống chính là điểm nhấn. Các giá trị này hợp nhất một cách liền mạch với kiến trúc đặc trưng của Jaquet Droz tạo thành hình 8 – con số đại diện cho sự  hài hòa hoàn hảo. Mỗi phiên bản được nhà sản xuất trao cho 249 viên kim cương tỏa sáng trên khung, vòng và khóa.

Bộ máy tự động được định vị trên đỉnh của Lady 8 Flower và sẽ hoạt động bằng cách nhấn nút đặt ở điểm 2 giờ. Khi nhấn vào, một bông hoa sen với những cánh hoa vàng sẽ mở ra để lộ kim cương hoặc sapphire bên trong. Viên đá quý cũng như có linh hồn khi xoay theo hai hướng ngược nhau đúng lúc hoa sen mở ra và đóng lại. Tất cả diễn ra trong 8 giây đủ để thưởng khách trải nghiệm các cung bậc cảm xúc từ bất ngờ đến say đắm. Và đó chính là điều Jaquet Droz ẩn dụ về nét đẹp của người phụ nữ – một nửa mềm mại, nữ tính và đầy bí mật của thế giới.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250