Từ khi thành lập đến nay Jaeger-LeCoultre luôn theo đuổi sự chính xác gần đạt đến độ hoàn mỹ và cân bằng giữa kỹ thuật chế tác với tư duy nghệ thuật tinh tế, để từ đó tạo dựng nên một dấu ấn đặc trưng trong ngôi nhà đồng hồ Thụy Sỹ vừa xa hoa vừa muôn màu sắc.


Theo Oriental Media Vietnam


 Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thời gian, hãng còn góp một phần công sức vào các hoạt động vì cộng đồng và  thực hiện nghĩa vụ cao quý vì nhân loại. Hành động nhân ái này được thể hiện qua việc Jaeger-LeCoultre tham gia sự kiện đấu giá từ thiện Only Watch 2019, được bắt đầu tại Monaco từ ngày 25/9 đến 28/9 và kết thúc tại Geneva từ ngày 7 đến 9/11, dưới sự bảo trợ đặc biệt của Thân vương Albert II của Monaco. Tại sự kiện này, phiên đấu giá đồng hồ của các hãng lớn sẽ được thực hiện và đại diện cho Jaeger-LeCoultre là tuyệt tác Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut. Số tiền thu được từ sự kiện này sẽ dành cho nghiên cứu y học về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne và Hiệp hội Monégasque contre les myopathies.

Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut  là một tạo tác hoàn toàn mới, nối dài tư duy thẩm mỹ vượt trội của bộ sưu tập Master Ultra Thin cũng như một nữa phô bày tài năng của các nghệ nhân bên trong xưởng sản xuất Rare Handccraft ™ (Métiers Rares®).

Master Ultra Thin Perpetual Men Chestnut quyến rũ mọi ánh mắt khi lướt qua mặt số tráng men guillochéd màu hạt dẻ nổi bật bên trong lớp vỏ có kích thước rộng rãi làm bằng vàng trắng.  Điểm đặc biệt bên trên mặt số sắc nâu ấn tượng này là bốn đĩa tròn xếp xung quanh trung tâm, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Trong đó ở điểm 12 giờ là lịch vạn niên, điểm 6 giờ hiện diện một tuần trăng tinh tế còn lịch ngày thì đặt ở vị trí 9 giờ và các thứ trong tuần xuất hiện tại điểm 3 giờ. Cả mặt số và đĩa tròn đều được chạm khắc thủ công những hoạt tiết tinh tế, kết hợp với sự lấp lánh của lớp men tạo nên một cảm quan nhẹ nhàng mà vẫn đầy tính thẩm mỹ.  Vận hành chiếc đồng hồ độc đáo này là cỗ máy lên dây tự động hoàn toàn mới: Jaeger-LeCoultre Calibre 868A/2. Hoàn thiện vẻ đẹp nam tính và quyến rũ của tạo tác là dây đeo da màu đen bóng, phù hợp với các phong cách khác nhau của quý ông thời hiện đại.


Xem thêm về

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: