Độ chính xác gần như tuyệt đối, tinh xảo, tư duy thẩm mỹ cao cấp là những đặc trưng gắn liền với Jaeger- Lecoultre. Tại SIHH 2019, thương hiệu này tiếp tục trở thành tâm điểm tán dương của giới mộ điệu bởi hai tuyệt phẩm Master Grande Tradition Gyrotourbillon Westminster Perpétuel và Rendez-Vous Night & Day Jewellery.

Theo Oriental Media Vietnam


Master Grande Tradition Gyrotourbillon Westminster Perpétuel

Khai sinh năm 1833, Jaeger-Lecoultre là cái tên đã định nghĩa lại toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ bằng tham vọng cải tiến kết hợp với cảm quan nghệ thuật đương đại và tinh hoa truyền thống. Tại sự kiện SIHH 2019, Jaeger-Lecoultre tiếp tục trở thành tâm điểm tán dương của giới mộ điệu nhờ vào Master Grande Tradition Gyrotourbillon Westminster Perpétuel – mẫu tourbillon đa trục thứ năm của hãng.

Có thể nói, chính trình độ chuyên môn độc quyền về Tourbillon đã làm nên tên tuổi thương hiệu Thụy Sỹ và ở mẫu đồng hồ này, kích thước của tourbillon được thiết kế lại nhằm tạo ra một chiếc đồng hồ dễ đeo, dễ thưởng lãm chứ không còn là một tạo tác chỉ có thể cất sâu trong két giữ đồng hồ. Giá trị của mẫu đồng hồ còn được khẳng định qua bộ điểm chuông phút Wesminter mô phỏng hoàn hảo âm thanh tháp đồng hồ Big Ben với cơ chế điểm chuông cực kỳ chính xác. Bộ máy đồng hồ cung cấp chức năng lịch vạn niên, cho phép chủ nhân điều chỉnh tiến hoặc lùi mà không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy. Mặt đồng hồ 44mm, dày 14.08mm là tập hợp những kỹ thuật đỉnh cao của hãng như khắc guilloché thủ công và lớp men tráng Grand Feu xanh mê hoặc trên mặt số mở. Thiết kế vỏ phô bày tư duy thẩm mỹ cao cấp của nhà chế tác với vật liệu vàng trắng và con số 15 chiếc bán ra trên toàn cầu đủ để nói lên giá trị vượt trội của tạo tác tinh xảo phức tạp hàng đầu này.

Rendez-Vous Night & Day Jewellery

Thương hiệu Jaeger-Lecoultre danh giá đã tạo nên một tạo tác xứng đáng được ví như nữ thần Venus của giới đồng hồ – chiếc Rendez-Vous Night & Day Jewellery.

Nữ tính, thời trang, cách tân và độc đáo là những mỹ từ đặc biệt dành tặng thiết kế này.  Những nghệ nhân tài hoa nhất của Jaeger-Lecoultre đã vận dụng xuất sắc kỹ thuật đính đá snow, grain, baguette hoặc prong setting để tôn vinh sự xa hoa của vàng, xà cừ, kim cương trên bề mặt đồng hồ đường kính 36mm. 126 viên kim cương lấp lánh trên viền đồng hồ, 47 viên kim cương xếp thành vòng cung mềm mại trong mặt số và hiển thị ngày đêm được khéo léo đan xen trên bầu trời đầy sao tại vị trí 6 giờ mang đến bố cục thanh lịch nhưng không kém phần lộng lẫy. Rendez-Vous Night & Day Jewellery có hai phiên bản vàng trắng hoặc vàng hồng với dây đeo dây cá sấu tùy chọn xanh dương hoặc xám nâu, mức dự trữ năng lượng đạt 38 giờ. Không chỉ là một kỳ quan thuần khiết và lãng mạn, mẫu đồng hồ này còn mang đến tính chính xác tuyệt đối thông qua bộ chuyển động cơ học Jaeger-LeCoultre Calibre 898B/1.

Diễn viên Amanda Seyfried và tạo tác Rendez-Vous Night & Day Jewellery.


Xem thêm về Jaeger-Lecoultre

Tìm hiểu về thương hiệu 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags:

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *

Thoigian_Omega_970x250_btm-ad