Minh tinh Amanda Seyfried, người bạn thương hiệu Jaeger-LeCoultre kết hợp với nhiếp ảnh gia Hà Lan Alique thực hiện một bộ ảnh cùng tạo tác Reverso One Duetto Moon nhằm tôn vinh vẻ duyên dáng nội tâm cùng nét nữ tính đương đại của phái đẹp.

Theo Oriental Media Vietnam


Đối với Jaeger-LeCoultre, minh tinh Amanda Seyfried, người bạn của nhà Maison tỏa sáng vẻ đẹp tự tin trầm lặng. Ở cô luôn có sự duyên dáng, đỉnh đạc, chân thực luôn khiến đối phương dần dần phải lòng và mê đắm qua những tác phẩm của cô trên màn ảnh rộng.

Minh tinh Amanda Seyfried

Sau thành công rực rỡ của nữ diễn viên trong bộ phim Mank – bộ phim mà cô được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Quả cầu vàng và Oscar, Amanda Seyfried một lần nữa trở thành tâm điểm trong buổi chụp ảnh đặc biệt nhằm tôn vinh sự nữ tính với Jaeger-LeCoultre nhân kỷ niệm 90 năm Reverso ra đời.

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Hà Lan Alique, nữ diễn viên Amanda diện chiếc Reverso One Duetto Moon màu vàng hồng từ bộ sưu tập hiện tại, được tạo kiểu với một chiếc vòng tay bằng vàng hồng và dây da màu đỏ tía. Kiểu dáng kết hợp hoàn hảo với nét nữ tính đương đại của riêng Amanda, đồng thời khắc họa hình ảnh phái nữ duyên dáng yêu kiều theo một cách rất riêng.

Reverso One Duetto Moon

Amanda Seyfried chia sẻ: “Định nghĩa Reverso với tôi chính là vượt thời gian, sáng tạo và nguyên bản. Tôi thích những chiếc đồng hồ có thể kết hợp với áo sơ mi hoặc váy mà vẫn phù hợp với phong cách của bản thân.”

Cô nói thêm: “Reverso thấu hiểu điều đó. Thật khó để tin rằng biết bao chi tiết tinh xảo và tính nghệ thuật có thể nằm trong chiếc vỏ nhỏ như thế này, và có hai mặt hoạt động liền mạch trong một thiết kế quả là điều phi thường. Đây là một tác phẩm thể hiện sự linh hoạt, sáng tạo ở nhiều vai trò, từ đó khéo léo phản chiếu tất cả những nội tâm phức tạp trong tính cách của phụ nữ hiện đại.”

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250