Jaeger-LeCoultre luôn được biết đến là một nhà tiên phong, một thương hiệu chế tác có khả năng hoà hợp kỹ thuật bậc thầy và nghệ thuật thăng hoa.


Theo Oriental Media Vietnam


Jaeger-LeCoultre Polaris Geographic WT

Những bộ sưu tập của Jaeger-LeCoultre, từ Reverso, Master, Jaeger-LeCoultre Polaris, Rendez-Vous cho đến Atmos đều trở thành tiêu chuẩn cho ngành chế tác đồng hồ hiện đại. Mới đây, thương hiệu ra đời năm 1833 đã tổ chức một đêm tiệc đặc biệt nhằm giới thiệu một dòng sản phẩm thể thao dành tặng nam giới mang tên Polaris Geographic Worldtime. Đông đảo đối tác truyền thông và bạn bè đã tụ hội tại Singapore cho sự kiện đặc biệt này.

Maxence Kinget (thứ 3 từ bên trái), giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương cùng các khách mời tại sự kiện

Jaeger-LeCoultre Polaris thế hệ mới lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Memovox Polaris biểu tượng những năm 1968. Trong suốt hơn 50 tồn tại, Memovox Polaris mang đầy đủ triết lý chế tác của người nghệ nhân từ xưởng Jaeger-LeCoultre. Và bằng sự xuất hiện của mẫu Polaris, Jaeder-LeCoultre cũng đã giúp giới mộ điệu chìm đắm trong một không gian di sản và nghệ thuật chế tác đồng hồ nhiệm màu. Từng mô hình các mẫu đồng hồ huyền thoại, từng phát minh vượt trội đều tái hiện trước mắt khách tham quan tựa một thước phim quay chậm. Ngoài ra, khách mời còn có cơ hội thử trên tay phiên bản đồng hồ Jaeger-LeCoultre Polaris mới nhằm trải nghiệm cảm giác chân thực. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể sử dụng ứng dụng kỹ thuật số và tạo ra một bộ phim nhanh chóng để chia sẻ và giữ kỷ niệm của khoảnh khắc này.

Hai ngôi sao của làng giải trí Singapore, Rebecca Lim và Tay Ping Hui


TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250