Kể từ năm 1833, thung lũng đồng hồ Vallée de Joux ở Thụy Sĩ đã không còn có thể giữ chân ông hoàng của những cỗ máy in-house Jaeger LeCoultre mang những tác phẩm của mình đi chinh phục nhân loại. Mới đây nhất, hãng đã đã tái hiện bộ máy nổi tiếng Jaeger-LeCoultre Caliber 868 tiêu biểu của Grande Maison trong tạo phẩm Master Ultra Thin Perpetual Enamel mang đậm tinh thần thời đại.


Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu đồng hồ nam với lớp vỏ vàng trắng 39mm chỉ giới hạn trong 100 chiếc này nhất định sẽ là người đồng hành tin cẩn cho những ai yêu thích nhịp sống chiết trung. Kim giờ, phút và giây đặt ngay tại trung tâm trong khi choáng ngợp toàn bộ mặt số là bốn cửa sổ phụ hiển thị tháng trong năm, thứ trong tuần, chu kỳ mặt trăng và ngày trong tháng; lần lượt tại các vị trí 12 giờ, 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ.

Hào quang còn tỏa ra rực rỡ qua mặt số tráng men màu xanh guilloche – được thực hiện hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống – hòa quyện cùng vạch chỉ giờ được đặc biệt kéo dài một cách tao nhã. Mặt số phụ hiển thị chu kỳ trăng cũng được chạm khắc tinh xảo.

Nhìn xuyên qua mặt sau làm từ sapphire trong suốt, những người sành đồng hồ ắt sẽ hết lòng tán dương bộ máy tự động 868A/2 thể hiện độ chính xác đáng nể với dự trữ năng lượng 70 giờ và chịu được độ sâu 50m dưới nước, cũng đảm bảo các đặc tính công thái học tuyệt vời của cỗ máy đo thời gian mạnh mẽ này.

Cuối cùng, dây đeo da cá sấu màu xanh đậm kết hợp hoàn hảo với sắc xanh đặc trưng của mặt đồng hồ tạo nên một tổng thể thanh lịch cổ điển nhưng vẫn phù hợp với nhịp điệu cuộc sống đương đại.


Xem thêm

Jaeger LeCoultre Chính xác từng phút giây

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250