Kyoto – thủ phủ kiến trúc và nghệ thuật của xứ sở hoa anh đào đã được nhà chế tác đại tài Jaeger-LeCoultre lựa chọn làm địa điểm ra mắt chiếc đồng hồ giới hạn Master Grande Tradition Répétition Minutes Perpétuelle.


Theo Oriental Media Vietnam


Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với sự kỷ luật, tỉ mỉ và chính xác đến từng giây – những yếu tố vô tình trùng khớp với phẩm chất của chiếc đồng hồ tinh xảo từ nhà sản xuất lừng danh Thụy Sỹ. Đối với Jaeger-LeCoultre, sứ mệnh thời gian mà hãng gánh trên vai chính là sự trau dồi kỹ thuật để không ngừng nâng cao độ chính xác của các bộ chuyện động, tích hợp nhiều kỹ năng phức tạp hơn cũng như kiểm soát chặt chẽ 180 chuyên ngành và nghề thủ công quý hiểm “Métiers Rares®” dưới một mái nhà duy nhất.

Và khi kết hợp cùng giới nghệ thuật Nhật Bản vốn nổi tiếng về sự cầu toàn, khắt khe và cực kỳ chú ý đến từng chi tiết nhỏ, buổi ra mắt đồng hồ đã làm thỏa mãn giới mộ điệu khi giới thiệu những kỹ thuật chế tác và nghệ thuật ứng dụng được đánh giá cao nhất trên thế giới, được làm chủ bởi những “Báu vật quốc gia” như: ngài Kiju Fukuda, Kenji Suda và Kazuo Yamagishi. Sự kiện cũng đã trao cho giới mộ điệu một cơ hội cực kỳ quý giá nhằm chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật quý hiểm, những chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre mất nhiều tháng trời để chế tác.

Lấy cảm hứng từ BST Master Grande Tradition Collection nổi tiếng, kiệt tác mới đã khẳng định được chuyên môn vượt trội của nhà sản xuất  từ năm 1833.  Hệ thống điểm chuông – chức năng đáng mơ ước của mọi chiếc đồng hồ cơ – được mô phỏng âm thanh theo những chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển, với âm sắc trong trẻo và đa dạng hiếm có ở một chiếc đồng hồ phức tạp (Grand Complication).  Lớp vỏ vàng trắng 43mm giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người đeo khi chiêm ngưỡng hai mặt số: một mặt số bạc mang phong cách tân cổ điển và mặt số còn lại màu xanh đậm khắc hoa văn guilloché trang nhã.

Sự cổ kính và nghiêm ngặt của thành phố di sản Kyoto đã thổi hồn vào tạo tác nhà Jaeger-LeCoultre, đồng thời tôn vinh tính chính xác vốn là mục tiêu theo đuổi cả đời của những người thợ đồng hồ tâm huyết. Dưới ánh đèn đêm rực rỡ giữa thành phố của nghệ thuật và lịch sử hào hùng, Master Grande Tradition Répétition Minutes Perpétuelle vinh dự tỏa sáng như một ngôi sao ngạo nghễ, làm chủ dòng thời gian bất định và ghi tên mình vào danh sách những tạo tác đáng nhớ trong lịch sử chế tác đồng hồ.


Xem thêm

Jaeger LeCoultre Chính xác từng phút giây

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: