Nhà chế tác từ Thụy Sỹ Jaeger-LeCoultre có mối thâm giao trong tốt đẹp trong suốt 9 năm với Liên Hoan phim quốc tế Thượng Hải. Vào ngày 15/6 năm nay, hãng đã tổ chức một đêm tiệc từ thiện tại trung tâm nghệ thuật West Bund, đồng thời đóng góp một tuyệt phẩm đồng hồ cho buổi đấu giá công khai nhằm hỗ trợ phục hồi các bộ phim kinh điển trong lịch sử điện ảnh Trung Hoa.


Theo Oriental Media Vietnam


Là nhà chế tác nổi tiếng theo đuổi sự tinh xảo phức tạp trong kỹ thuật cũng như nghệ thuật thẩm mỹ tinh tế, Jaeger-LeCoultre mang cả trái tim và tâm hồn nghệ sĩ để tôn vinh thiên nhiên yên bình qua thiết kế đặc biệt này.

Thiên nhiên chính là chủ đạo, là suối nguồn cảm hứng để các nghệ nhân bậc thầy không tiếc vận dụng mọi kỹ thuật thủ công phức tạp nhất như tráng men, chạm khắc, nạm đá quý và khắc guilloché, để chiếc đồng hồ được tạo ra sẽ mang tinh thần bất diệt của Jaeger-LeCoultre như biết bao người tiền nhiệm đã từng chinh phục thành công giới mộ điệu. Rendez-Vous Moon Medium Tribute to Cinema Unique Piece SIFF 2019 sẽ là giấc mơ mỹ lệ nhất của mỗi quý cô với sự góp mặt của 107 viên kim cương thanh lịch trải đều trên gờ lắp kính và trên mặt số. Bộ vỏ làm từ vàng hồng mang sắc thái ấm áp dịu dàng sóng đôi hòa hợp cùng mặt số guilloché bạc trang nhã.

Mô hình mặt trăng đại tại vị trí 6 giờ như hình minh họa trong những câu chuyện thần tiên với mặt trăng đánh bóng vàng óng và các ngôi sao  nhảy múa trên nền trời sơn mài đỏ vô cùng nữ tính. Số chỉ giờ chế tác từ vàng hồng tuân theo mã thiết kế Rendez-Vous sang trọng.

Trong suốt 9 năm qua, Jaeger LeCoultre đã chung tay cùng Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải phục dựng hàng chục tác phẩm kinh điển của Trung Quốc, có thể kể đến như “Sông xuân nước chảy hướng về đông”, “Bản sắc anh hùng”, “Tình yêu bất tận”, “Bên ngoài cửa sổ”,…  Công việc phục hồi phim điện ảnh có nhiều điểm tương tự như chế tác những cỗ máy đo thời gian bởi chúng đều đòi hỏi sự kiên nhẫn, tính chính xác và tâm hồn bay bổng từ người nghệ sĩ.

Có thể nói, sự chung tay góp sức của hãng đồng hồ danh tiếng này đã góp phần hỗ trợ các nhà làm phim mở ra một chương mới cho lịch sử điện ảnh tại đất nuớc tỷ dân này.


Xem thêm về Jaeger-LeCoultre

Tìm hiểu về thương hiệu Jaeger LeCoultre

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250