Sau tuyệt phẩm “The Godfather”, Jacob & Co. một lần nữa thể hiện tình yêu với điện ảnh thông qua chiếc đồng hồ Opera Scarface với hai phiên bản vỏ vàng hồng 18K hoặc titan đen phủ DLC, giới hạn 88 chiếc cho mỗi chất liệu.


Theo Oriental Media Vietnam


Ra mắt vào năm 2017, thiết kế Opera nguyên bản đã đánh dấu một bước ngoặt không chỉ cho Maison mà còn cho cả ngành chế tác đồng hồ, bởi lẽ đây là tuyệt phẩm xa xỉ đầu tiên kết hợp thành công tourbillon với hộp nhạc.

Jacob & Co. Opera Scarface

Phiên bản mới dựa nguyên lý chế tác của người tiền nhiệm để tạo nên chiếc hộp nhạc có thể phát ra 120 nốt nhạc bằng cách nhấn nút tại vị trí 2 giờ. Xuất hiện nổi bật bên phải là tiêu đề của bộ phim – “Scarface” – được phát hành năm 1983 cùng với hình ảnh của nhân vật chính, trong khi ngay tại vị trí trung tâm của mặt số là một quả cầu vàng hồng 18K mang dòng chữ “The World is Yours” (Thế giới này là của bạn) từng xuất hiện trong đại sảnh căn biệt thự của Tony Montana tại Miami.

Hình ảnh của nhân vật chính xuất hiện ngay cạnh tourbillon

Hai phiên bản vỏ vàng hồng 18K hoặc titan đen phủ DLC đều có chung khả năng chống nước 30m, bảo vệ an toàn cho bộ máy tự lên dây JCFM04 vận hành chức năng giờ, phút và phát bản nhạc Tony’s Theme trong 42 giờ. Ngoại diện đẳng cấp này được thêm phần sang trọng nhờ bắt cặp cùng dây đeo da cá sấu đen nam tính.

Quả cầu vàng hồng 18K mang dòng chữ “The World is Yours”

 

 

 

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250