Khi nói đến những cầu thủ quyền lực nhất của sân cỏ hiện nay, Lionel Messi là cái tên sáng giá được nhiều người nghĩ tới. Sở hữu lối chơi đa dạng từ tiền đạo cánh đến tiền vệ trung tâm và những đường bóng tuyệt vời, anh được sánh ngang với huyền thoại Diego Maradona- người tự coi Messi là “truyền nhân” của mình.


Theo Oriental Media Vietnam


Cầu thủ người Argentina hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại, anh cũng là chủ nhân của nhiều danh hiệu cao quý như Quả bóng vàng châu Âu 2009, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2009 của FIFA, Quả bóng vàng FIFA các năm 2010, 2011, 2012 và 2015.

Đầu năm nay, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Jacob & Co. đã công bố mối quan hệ với siêu sao bóng đá nổi tiếng Leo Messi. Để ghi dấu cho sự kết hợp giữa đỉnh cao của hai lĩnh vực: thể thao và đồng hồ, Jacob & Co. đã tiết lộ mẫu đồng hồ Epic X Chrono Messi với phiên bản thường và một phiên bản kim cương trị giá 150.000 đô la.

Tương xứng với tài năng và kỹ thuật của siêu sao bóng đá thế giới, mẫu đồng hồ do Jacob & Co. giới thiệu cũng là một tạo phẩm đặc biệt, chứa đựng tinh hoa chế tác của hãng. Mỗi chiếc đồng hồ Epic X Chrono Messi có đường kính 47mm và chứa bộ máy Jacob-Co. JACA05 tự lên dây độc đáo, trang bị tới hai bộ đếm chonograph. Cỗ máy này bao gồm 260 bộ phận, 27 đồ trang sức và cung cấp 48 giờ dự trữ năng lượng.

Trên mặt số xanh trắng đại diện cho màu sắc trên lá cờ Argentina- quê hương của Messi, nhà chế tác đặt một số 10 màu đỏ – tượng trưng cho số áo của siêu sao sân cỏ. Jacob & Co. còn đặt một M cách điệu tại 6 giờ đồng hồ trên mặt số và từ nắp lưng của tạo tác, chủ nhân cũng có thể nhìn thấy chữ ký Messi. Chiếc đồng hồ có khả năng chống sốc nhờ hệ thống chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét.

Phiên bản ban đầu được tạo ra trong Titanium 5 lớp với khung và nút bấm bằng gốm trắng, và cao su màu đỏ cho các chức năng bấm giờ. Jacob & Co. hiện nay còn bổ sung vào bộ sưu tập phiên bản Epic X Chrono Rose Gold có vỏ bằng vàng hồng và titan 18N 5N, núm bấm bằng vàng với cao su trắng.

Ngoài ra thương hiệu còn phát hành đồng hồ Epic X Chrono Baguette, tạo tác được chế tác bằng vàng trắng và titan 18 cara, vỏ của phiên bản nạm 36 viên kim cương cắt baguette nặng 4,55 carat và chỉ được giới hạn trong 36 chiếc. Tất cả các đồng hồ đều được trang bị dây đeo cao su mở màu trắng đặc biệt.


Xem thêm về Jacob & Co.

Tìm hiểu về thương hiệu Jacob & Co.

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: