Trong tháng sáu vừa qua, IWC Schaffhausen và Quỹ Thanh Niên Antoine  de  Saint-Exupéry (FASEJ) đã cùng nhau kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức uy tín dành cho thanh thiếu niên này. Tương xứng với thông điệp “10 năm, 10 ngày”, buổi triển lãm diễn ra trong 10 ngày từ  10/6 đến 20/6 tại Paris.


Theo Oriental Media Vietnam


Được thành lập vào năm 2009, Tổ chức Thanh Niên Antoine  de  Saint-Exupéry (FASEJ) hoạt động để bảo tồn các giá trị nhân văn của Antoine  de  Saint-Exupéry -phi công và tác giả nổi tiếng người Pháp. Năm 2006, IWC bắt đầu hợp tác với những người kế nhiệm của tổ chức Antoine de Saint-Exupéry và trở thành đối tác chính thức của FASEJ vào năm 2009. Sự kiện  kỷ niệm chặng đường đồng hành nhiều dấu ấn này giữa IWC và FASEJ đã diễn ra 10 ngày tại Paris, bao gồm triển lãm tại cửa hàng IWC trên đường Rue de la Paix và bữa tiệc cocktail sang trọng. Tại triển lãm, khách tham quan được tìm hiểu về các di vật lịch sử và các bức ảnh gốc được cất giữ cẩn thận về nhà văn Antoine  de  Saint-Exupéry cũng như quá trình hoạt động của tổ chức.

 

Điểm nhấn đặc biệt của triển lãm – tuyệt phẩm đồng hồ Pilot’s Watch Perpetual Calendar Chronograph Edition “Le Petit Prince” bằng vàng 18 cara 5N sẽ được bán đấu giá trực tuyến bởi Sothwards trong khoảng thời gian từ ngày 8/7 đến 17 /7. Với mặt số sắc xanh đậm tựa như màu trời lúc nửa đêm, phiên bản đặc biệt này được giới hạn ở 250 chiếc trên toàn thế giới, trên đó các nghệ nhân khéo léo đặt một chỉ số phát quang màu be vào lúc 10 giờ, tượng trưng cho con số 10 năm của lễ kỷ niệm.

Tạo tác còn được trang bị chức năng lịch vạn niên và bấm giờ, hai tính năng đắt giá này được vận hành bởi cỗ máy Caliber 89630 do IWC sản xuất. Những người yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới sẽ có thể ra giá cho chiếc đồng hồ độc đáo tôn vinh Hoàng tử bé – tác phẩm văn học nổi tiếng nhất Antoine de Saint-Exupéry – từ ngày 8/7. IWC sẽ quyên góp tiền bán từ Quỹ, tiếp tục hỗ trợ những chương trình giáo dục từ thiện cho các bạn trẻ.


Xem thêm về IWC

Tìm hiểu về thương hiệu

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

Tags: