Nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập, thương hiệu đồng hồ IWC đã trình làng bộ ba phiên bản giới hạn mang tên IWC Tribute to Pallweber Edition “150 Years”. Đây là lần đầu tiên hãng kết hợp chức năng hiển thị giờ và phút kỹ thuật số vào đồng hồ đeo tay.


Theo Oriental Media Vietnam


Phiên bản Pallweber bỏ túi trong lịch sử đã từng có khả năng hiển thị giờ và phút bằng những chữ số lớn. Đây được coi là một phát minh đi trước thời đại thời bấy giờ. Tuy nhiên, những phiên bản bỏ túi này đã không còn trên thị trường trong một khoảng thời gian ngắn. Để đánh dấu kỷ niệm 150 năm thành lập, IWC đã tôn vinh thành tích tiên phong này bằng phiên bản IWC Tribute to Pallweber. Tạo tác này làm người ta liên tưởng tới thiết kế của mẫu đồng hồ Pallweber huyền thoại. Tổng cộng có 25 chiếc đồng hồ được chế tác bằng bạch kim, 250 chiếc bằng vàng đỏ và 500 chiếc làm bằng thép không gỉ.

Khi tạo nên IWC 94200 Calibre, những nhà chế tác đồng hồ đã phát triển một giải pháp mới cho việc hiển thị giờ kỹ thuật số hết sức phức tạp về mặt kỹ thuật. Cơ cấu bánh răng ở phiên bản mới được trang bị một trục cót cung cấp năng lượng riêng, chính điều này đã đảm bảo khả năng chính xác của đồng hồ, đồng thời tăng khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ.

Tương tự như phiên bản bỏ túi lịch sử Pallweber, những đĩa hiển thị giờ được liên kết lại bằng phần nối cơ học với một bánh răng hình ngôi sao (Maltese Cross drive) và có thể di chuyển tiến hoặc lùi dễ dàng nhờ sử dụng núm vặn.


 

Danh sách cửa hàng đồng hồ chính hãng

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250