IWC Schaffhausen vừa bổ sung vào dòng đồng hồ phi công TOP GUN phiên bản Chronograph TOP GUN “SFTI”. Nhờ sự kết hợp của vỏ gốm đen với mặt sau Ceratanium® và nút bấm, chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao mang đậm phong cách chiến thuật hàng không.

Theo Oriental Media Vietnam


Mẫu đồng hồ mới lấy cảm hứng từ đồng hồ “Strike Fighter Tactics Instructor”, được tạo ra vào năm 2018 với sự hợp tác của các giảng viên tại Naval Air Station Leemore ở California nhằm vinh danh Cộng đồng Hàng không Hải quân Hoa Kỳ. Với vỏ được làm bằng gốm đen và logo TOPGUN mang tính biểu tượng trên mặt số, chiếc đồng hồ bấm giờ chắc chắn chỉ dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp Navy Fighter Weapons School.

Đồng hồ bỏ túi bằng vàng năm 1815Pilot’s Watch Chronograph TOP GUN Edition “SFTI” giới hạn 1500 chiếc tiếp nối truyền thống hào hùng của dòng IWC’s TOP GUN. Thiết kế được làm bằng các vật liệu cực kỳ bền chắc nhằm chịu được sức căng cực lớn mà phi công phải trải qua trong buồng lái của các loại máy bay phản lực siêu thanh như F / A-18 Super Hornet.

Bộ vỏ kích thước 44 mm được làm bằng gốm oxit zirconium màu đen. Với vị trí xếp hạng Vickers chỉ đứng sau kim cương, gốm được xếp vào hàng những chất liệu cứng nhất trên trái đất. Vật liệu này có khả năng chống xước cao và màu đen chống phản chiếu tuyệt đối. Mặt sau của vỏ và nút bấm giờ được làm bằng Ceratanium® – một cải tiến về vật liệu gần đây từ các kỹ sư IWC. Vật liệu mới này nhẹ và bền như titan nhưng đồng thời cứng và chống xước tương tự như gốm. Nhờ sự kết hợp của gốm và Ceratanium®, chiếc đồng hồ bấm giờ được phủ một lớp áo đen mờ mạnh mẽ. Vẻ ngoài đậm chất chiến thuật được hoàn thiện bởi mặt số màu đen và kim đen phủ chất phát quang. Kim giây nhỏ và phần đuôi của kim giây chronograph – có hình dạng một chiếc máy bay phản lực – được điểm thêm một chút màu đỏ.

Bên trong lớp vỏ chính là bộ máy 69380 do IWC sản xuất. Bộ máy chronograph mạnh mẽ này sử dụng thiết kế bánh xe cột cổ điển đảm bảo thời gian hiện hành chính xác và chức năng bấm giờ lên đến 12 giờ. Ngoài ra, đồng hồ còn hiển thị ngày và thứ trong tuần, bên cạnh đó hãng cũng đã trang bị dây đeo dệt màu xanh lá cây đậm chất thể thao.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250