Ra mắt tại triển lãm Watches & Wonders 2021, IWC Schaffhausen Pilot’s Watch Chronograph 41 là một tác phẩm thời gian đỉnh cao với thiết kế cổ điển, màu sắc hiện đại cùng hiệu suất hoạt động ấn tượng sẵn sàng tiên phong mọi chuyến phiêu lưu.

Theo Oriental Media Vietnam


Trong 85 năm, IWC đã thiết kế Pilot’s Watch nhằm đáp ứng các yêu cầu chức năng và nhu cầu cụ thể của các phi công chuyên nghiệp. Được xem là công cụ điều hướng đáng tin cậy lúc đầu, ngày nay cỗ máy này được ca tụng vì thiết kế buồng lái mang tính biểu tượng, độ bền cực cao và tính linh hoạt nhạy bén. Một điểm nhấn chính trong bộ sưu tập IWC Pilot’s Watches là đồng hồ bấm giờ vô cùng hữu ích trong nhiều hoạt động thường ngày.

Pilot’s Watch Chronograph 41 phiên bản xanh lam cùng dây đeo cao su
Pilot’s Watch Chronograph 41 phiên bản xanh lục cùng dây đeo bằng thép không gỉ

Ngoài những thiết kế cổ điển từ phiên bản tiền nhiệm chronograph Spitfire từ năm 2019, Pilot’s Watch Chronograph 41 còn có hai phiên bản mặt số xanh lam và xanh lục, được trang bị các tùy chọn dây đeo bằng da bê, cao su hoặc thép không gỉ cùng hệ thống EasX-CHANGE mới. Sự thay đổi này góp phần nhấn mạnh cam kết liên tục của thương hiệu đối với sự đổi mới và kỹ thuật xuất sắc, đồng thời biến tạo tác trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những chuyến phiêu lưu trên không, trên mặt đất hoặc dưới nước.

Chuyển động thời gian chính xác có thể nhìn thấy ở mặt sau

Đảm bảo đo chính xác thời gian dừng lên đến 12 giờ cho tân phẩm là bộ chuyển động calibre 69385 do IWC sản xuất có thể nhìn thấy qua lớp kính sapphire ở mặt sau. Gồm 231 bộ phận riêng lẻ, bộ máy chronograph này được chế tạo tập trung vào độ mạnh mẽ, độ tin cậy và độ chính xác, có khả năng tích trữ năng lượng trong 46 giờ khi được lên dây đầy đủ và chống nước ở độ sâu 100m.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250