IWC Schaffhausen giới thiệu Pilot’s Watch Chronograph 41 tại triển lãm kỹ thuật số Watches & Wonders, khẳng định chuyên môn của thương hiệu trong việc phát triển những cỗ máy có phong cách thể thao năng động, hiệu suất mạnh mẽ mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại.

Theo Oriental Media Vietnam


Trong 85 năm, IWC đã thiết kế Pilot’s Watch nhằm đáp ứng các yêu cầu chức năng và nhu cầu cụ thể của các phi công chuyên nghiệp. Từ một công cụ điều hướng chính xác và đáng tin cậy, ngày nay những cỗ máy Pilot’s Watch được ca tụng vì thiết kế mang hình dạng buồng lái biểu tượng, độ mạnh mẽ và tính linh hoạt cao. Một trụ cột chính trong bộ sưu tập IWC Pilot’s Watches là đồng hồ bấm giờ mang tính ứng dụng đa dạng, thích hợp cho mọi tình huống của cuộc sống hằng ngày.

Pilot’s Watch Chronograph 41 – thành viên mới nhất trong bộ sưu tập di sản đồng hồ phi công 85 năm của IWC

“Dựa trên sự thành công của đồng hồ chronograph Spitfire từ năm 2019, chúng tôi nay bổ sung Pilot’s Watch Chronograph 41 vào bộ sưu tập cổ điển của thương hiệu. Nhờ hệ thống EasX-CHANGE và tùy chọn dây đeo, đồng hồ bấm giờ có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường xung quanh. Kết hợp với vỏ chống nước 100m, tính linh hoạt này khiến chúng trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu trên không, trên mặt đất hoặc dưới nước. Để nhấn mạnh cam kết liên tục với sự đổi mới và xuất sắc về kỹ thuật, tân phẩm được trang bị bộ chuyển động chronograph 69385 có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng kính sapphire,” Christoph Grainger-Herr, Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen giải thích.

Bộ chuyển động 69385 có hiệu suất ấn tượng khẳng định chuyên môn kỹ thuật đỉnh cao

Đảm bảo đo chính xác thời gian dừng lên đến 12 giờ cho tân phẩm là bộ chuyển động chronograph 69385 do IWC sản xuất, bao gồm 231 bộ phận riêng lẻ được chế tạo tập trung vào hiệu suất mạnh mẽ, độ tin cậy và chính xác. Bộ máy có khả năng trữ năng lượng trong 46 giờ khi được lên dây đầy đủ.

TAGS:

Thoigian_2019_Longines_970x250